Một taxi đến chở tài xế xe tải vừa bị tai nạn giao thông đi cấp cứu thì ngay lập tức lại bị xe khác tông vào, nạn lại thêm nạn.

videoinfo__video2.dkn.tv||2e4fc84d4__

Chiều 22/11, tại Km 34 cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên (qua xã Thuận Thành, huyện Phổ Yên, Thái Nguyên) xảy ra hai vụ tai nạn giao thông liên tiếp lên cùng 1 đống tượng khiến hai người nhập viện trong tình trạng nguy kịch, theo báo Zing.

Tai nạn lần 1 đã đủ choáng. (Ảnh trong clip)

Theo các nhân chứng, cú tông cực mạnh khiến đầu xe tải phía sau bẹp dúm, tài xế mắc kẹt trong cabin, 2 chân gãy. Nhiều người dân và người đi đường đã phải rất vất vả dùng xà beng cậy cabin để cứu nạn nhân ra ngoài.

Nạn nhân được đưa sang làn đối diện và lên một xe taxi để đi bệnh viện, một người khác tình nguyện đi cùng để hỗ trợ. Tuy nhiên chiếc taxi chưa kịp lăn bánh thì tiếp tục bị một xe tải khác tông trực diện từ phía sau làm bẹp nát phần đuôi, nạn nhân tiếp tục bị mắc kẹt trong xe, theo Trí Thức Trẻ đưa tin.

Chưa kịp hoàn hồn lại bị va chạm tiếp. (Ảnh trong clip)

Khi tài xế được chuyển sang chiếc taxi thì lại tiếp tục bị tông từ phía sau, mắc kẹt bên trong.

Cú tông mạnh khiến lái xe taxi, người hỗ trợ và nạn nhân lúc đầu cùng bị chấn thương. Tài xế xe tải bị thương nặng nhất, được đưa ra mặt cỏ phân cách giữa hai làn cao tốc trong tình trạng bất tỉnh, hai chân gãy gập.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng thị xã Phổ Yên đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông và đưa người đi cấp cứu cũng như điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hoàng Kỳ (t/h)

Chia sẻ
Danh Mục: Tin Nhanh

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm