Sau khi phát hiện hành động bạo lực, người dân nhanh chân chạy tới can ngăn, khuyên bảo người con gái dừng tay.

Ngày 12/4, người dân tại Hình Đài, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) phẫn nộ trước đoạn phim, trong đó một người phụ nữ ra tay đánh đập chính người mẹ từng nuôi dưỡng mình chỉ vì vấn đề tiền bạc. Trong đoạn video dài chưa đầy một phút được chia sẻ trên mạng xã hội, người con gái liên tục dùng chân đạp mạnh lên mẹ già đang ngồi trong chiếc ô tô màu trắng đậu bên lề đường.

videoinfo__video2.dkn.tv||3ba78de28__

Chỉ vì vấn đề tiền bạc, con gái sẵn sàng đánh đập mẹ già. Video: The Paper

Sau khi phát hiện hành động bạo lực, người dân nhanh chân chạy tới can ngăn, khuyên bảo người con gái dừng tay. Tuy nhiên, chị này không chịu nghe lời và còn lớn tiếng mắng mỏ họ. Quá tức giận trước thái độ của chị ta, một số người phụ nữ không ngần ngại “động thủ”, thay người mẹ dạy cho đứa con gái bất hiếu một bài học.

Mặc dù vậy người con gái dường như không biết sợ là gì, tiếp tục la hét. Cuối cùng, cảnh sát địa phương phải tới hiện trường, áp giải hai mẹ con tới trụ sở làm việc.

Bất chấp người dân khuyên can, cô gái không từ bỏ ý định hành hạ mẹ già. Ảnh:

Bất chấp người dân khuyên can, cô gái không từ bỏ ý định hành hạ mẹ già. Ảnh: The Paper

Đoạn clip sau khi được đăng tải ngay lập tức tạo ra nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận. Trong khi một số người tỏ ra không đồng tình khi dân làng rủ nhau “đánh hội đồng” ác nữ, thì cũng không ít trong số đó lên tiếng bênh vực họ và cho rằng người con gái đáng bị nhận đòn đau như vậy vì hành vi bạc tình nghĩa.

Nguồn: SaoStar

Chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Tin Nhanh

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm