Đi qua phòng học, giáo viên bất ngờ thấy học trò của mình ngồi gục trong lớp theo tư thế treo cổ nên nhanh chóng hô hoán người đến trợ giúp nhưng đã quá muộn. Em học trò để lại thư tuyệt mệnh bằng tiếng Anh và tiếng Việt.

Nhiều học sinh hiếu kỳ kéo đến xem sự việc – Ảnh: VĂN ĐỊNH

Ngày 3-1, ông Nguyễn Hoàng Mai, chủ tịch UBND xã Thạch Tân (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh), xác nhận một học sinh lớp 7 ở Trường THCS Tân Lâm tử vong trong lớp học.

Cụ thể, sáng cùng ngày, lớp 7A ở trường này có giờ thực hành môn tin học nên toàn bộ học sinh đến phòng thực hành, chỉ còn lại em T.T.L. ở lại lớp.

Sau đó, giáo viên trong trường đi qua phòng học lớp 7A bất ngờ thấy em L. đang bất động bên cửa sổ trong tư thế treo cổ nên hô hoán người đến nhưng đã quá muộn.

Trường học nơi xảy ra sự việc.

Sự việc quá kinh hoàng khiến các học sinh gào khóc ầm ỹ. Nghe thấy vậy, các thầy giáo đã chạy đến và nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng. Ngay sau đó, công an nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường, các nhân chứng cho hay nạn nhân để lại một bức thư tuyệt mệnh, nhưng ngay sau đó đã bị cơ quan chức năng thu giữ để điều tra.

Rất đông người đã tới theo dõi vụ việc.

Được biết, trong thời gian gần đây, L. có buồn một số chuyện, sáng cùng ngày L. có đi học muộn và không lên phòng học môn Tin học. Theo một giáo viên giảng dạy tại trường cho biết, em L. là học sinh ngoan ngoãn, nhiều năm liền đạt học sinh giỏi của trường.

Câu chuyện cảm động về loài chó khiến chúng ta phải suy nghĩ! 

Thu Huyền (TH)

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm