Lực lượng công an xác định nghi can là tên Diễm và sau đó khoanh vùng nghi can để điều tra. Nghi phạm sau đó được xác định là vợ của nạn nhân.

Sáng 18/12, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho biết cơ quan điều tra công an tỉnh đã tạm giữ Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, ngụ Hậu Giang) để phục vụ điều tra. Chị này được xác định là nghi can sát hại nạn nhân vụ đầu người trong ba lô ở phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương.

Hiện trường vụ án. Ảnh: Ngọc An.

Theo thông tin điều tra ban đầu, tối 17/12, cơ quan công an xác định được lai lịch nạn nhân là Trần Thanh Tú (37 tuổi, ngụ Sóc Trăng) nên vào cuộc xác minh các mối quan hệ. Người có nhiều biểu hiện nghi vấn chính là Hồng Diễm (vợ nạn nhân) nên được công an mời về làm việc.

Bước đầu, tại cơ quan Công an, Diễm khai nhận hành vi phạm tội của mình. Nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn tình cảm.

Sau khi sát hại chồng ở khu nhà trọ thuộc P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Diễm đã chặt xác người chồng rồi mang phần đầu đi vứt ở trước khách sạn ở khu phố Hòa Lân 1, phường Thuận Giao, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Phần còn lại Diễm mang bỏ ở đường Thuận Giao 5, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An. Lực lượng chức năng cũng đã tìm thấy 2/3 thi thể của nạn nhân và cũng đang tìm phần còn lại.

Hiện Công an đang tạm giữ đối tượng Diễm để điều tra, làm rõ về hành vi “giết người”.

Video: Châm lửa thử xem xăng “auth hay fake”, thanh niên tự đốt trụi xe luôn

Theo Zing

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm