Sáng nay (23/11), một đám cháy lớn tại quán Karaoke tại Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội với cột khói cao hàng chục mét đã khiến nhiều người hoảng hồn.

Hiện trường vụ cháy quán Karaoke trên đường Linh Đàm. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 9h sáng nay (23/11), một quán Karaoke trên đường Linh Đàm (vị trí gần ngay sát khu vực hồ Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội) bất ngờ xảy ra vụ hỏa hoạn. Ngọn lửa nhanh chóng lan rộng cùng với đó là cột khói đen bốc lên cao hàng chục mét.

Rất đông người dân hiếu kỳ đứng quanh hiện trường.

Theo lời kể của một nhân viên quán Karaoke này: “Khi xảy ra đám cháy, quán không có khách, chỉ có nhân viên đang ngủ bên trong. Khi tôi thấy cháy liền vừa chạy thoát thân ra cửa sau và hô hoán mọi người chạy theo”.

Vụ hoả hoạn đã khiến những mảng tường cháy đen.

Sau khi tiếp nhận thông tin vụ cháy, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều động 7 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ Cảnh sát PCCC nhanh chóng tiến hành công tác dập lửa, cứu hộ cứu nạn. Cùng với đó lực lượng công an phường sở tại cũng đã phối hợp phong toả hiện trường.

Đến thời điểm 10h sáng nay đám cháy vẫn chưa được dập tắt, hiện công tác chữa cháy cứu hộ cứu nạn vẫn đang được tiến hành, chưa có thông tin thiệt hại về người và tài sản.

Cột khói đen cao hàng chục mét.

Bước đầu xác định không có ai bị thương trong vụ cháy do quán chưa hoạt động chỉ có một số nhân viên và bảo vệ quán.

Thời điểm 10h30, đám cháy cơ bản được khống chế.

Theo cơ quan chức năng, may mắn không có thiệt hại về người. Tuy nhiên hầu hết tài sản bên trong quán đã bị thiêu rụi.

Thiên Nhẫn (TH)

Xem thêm:

Lượt chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Tin Nhanh

Clip hayBài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm