Mới đây, một người bạn của Hoàng Mập đã chia sẻ thông tin trên facebook rằng nam diễn viên hài này bị tai nạn giao thông nằm bất tỉnh trên đường phải nhờ người dân đưa đi cấp cứu.

Người hâm mộ đang rất lo lắng khi thấy hình ảnh nam diễn viên hài Hoàng Mập bị tai nạn bất tỉnh đang phải nhập viện cấp cứu. Theo như một người bạn thân thiết của nam danh hài đã vào thăm anh kể lại, Hoàng Mập bị tai nạn giữa trời khuya trên đường đi diễn về. Hiện tại, sức khỏe của Hoàng Mập đã dần ổn định và đang nằm điều trị theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Hình ảnh nam diễn viên bị nạn thương tích đầy người khiến người hâm mộ không khỏi thương xót.

Nghệ sĩ Hoàng Mập trong bệnh viện

Các nghệ sĩ đến thăm Hoàng Mập khi hay tin anh bị tai nạn

Ngoài ra dù đang bị tai nạn nặng nhưng Hoàng Mập vẫn rất quan tâm đến công việc, khi bạn bè đến thăm anh đều hỏi han lịch quay và yêu cầu đừng đăng hình lên mạng xã hội vì sợ người thân biết chuyện sẽ không vui.

Hoàng Mập tên thật là Bùi Minh Hoàng, sinh năm 1983 anh được biết đến là một diễn viên , nghệ sĩ nổi tiếng ở khu vực phía Nam. Mới đây Hoàng Mập gây sốc khi viết di chúc đưa ra 7 mong muốn: một đám ma không có tiếng khóc, vợ con mặc quần áo thật đẹp và chỉ quấn khăn tang.

Do quá nặng, Hoàng Mập ngồi làm sập dàn ghế sắt khi đi từ thiện - Ảnh 3.

Với cân nặng 150 kg, Hoàng Mập đã làm dãy ghế sập luôn.

Do quá nặng, Hoàng Mập ngồi làm sập dàn ghế sắt khi đi từ thiện - Ảnh 5.

Ảnh T/h

Hiểu Minh (T/h)

Chia sẻ
Danh Mục: Tin Nhanh

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm