Tiến Dũng rời khỏi sân cỏ, trở về gia đình vẫn như bao đứa con khác, giúp bố mẹ trang hoàng nhà cửa, sắm sửa trong những ngày giáp Tết.

Với mỗi người con đi học, đi làm xa nhà, cõ lẽ không dịp nào trong năm được mong đợi hơn Tết Nguyên Đán vì đây là lúc mọi người đều được trở về sum họp cùng gia đình sau 1 năm học hành, làm việc nơi đất khách quê người. Và với “chàng trai vàng” Bùi Tiến Dũng của U23 cũng thế, đứng trên sân cỏ, anh cùng các đồng đội là những người hùng chiến đấu vì màu cờ sắc áo, nhưng khi trở về gia đình, chàng trai ấy vẫn chỉ là một đứa con trai của bố mẹ, vẫn rộn ràng trong lòng những cảm xúc được cùng bố mẹ chuẩn bị đón Tết.

videoinfo__video2.dkn.tv||aed83a8e7__

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tiến Dũng đã có những chia sẻ rất chân thành và xúc động về ngày Tết được trở về bên gia đình sau quãng thời gian dài xa nhà.

Dũng là một người con dân tộc Mường, gia đình thuần nông nên bố mẹ chàng thủ môn cũng rất vất vả. Nhất là trong những ngày năm hết Tết đến, họ lại thêm tất bật với công chuyện nhà cửa, đồng áng. Lúc này, sự trở về của 2 cậu con trai Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng không chỉ làm cho không khí gia đình ấm áp, sum tụ hơn mà 2 chàng trai còn giúp đỡ bố mẹ rất nhiều việc nhà.

“Cả năm vắng nhà, đời cầu thủ là thế và bố mẹ vẫn nói với anh em mình là bữa cơm ngon nhất là bữa cơm có đông đủ tất cả các thành viên trong nhà”, chàng thủ môn U23 tâm sự.

Trở về nhà những ngày giáp Tết, Tiến Dũng vẫn làm công việc của một người con là giúp đỡ bố mẹ quét dọn, trang trí nhà cửa, đưa mẹ đi chợ mua sắm Tết, gói bánh chưng,… đều là những công việc và không khí mà từ bé Dũng đã được trải nghiệm.

Dũng cũng như bao người con khác, rất thích phụ bố mẹ dọn dẹp nhà cửa, sắm sửa đón Tết khi đi xa về

Dũng chia sẻ vì công việc của mình đi xa quá nhiều, khoảnh khắc được ở bên gia đình là rất ít nên anh chàng luôn mong được về sớm để giúp đỡ bố mẹ, được đầm ấm bên gia đình. Đối với Dũng, gia đình là điều quan trọng nhất, làm tất cả mọi thứ Dũng đều hướng về gia đình.

Bùi Tiến Dũng cũng tâm sự rằng mong ước từ lâu là có thể đưa bố mẹ, gia đình mình đi nghỉ ngơi, du lịch tránh xa cuộc sống bộn bề hằng ngày vì cuộc sống nhà nông của bố mẹ quá vất vả, hầu như không có ngày nghỉ nào.

“Giờ Tết rồi, được ở bên bố mẹ là điều mong đợi nhất. Năm nay, hy vọng bố mẹ sẽ vui vì anh em mình”, Dũng chia sẻ cùng em trai Bùi Tiến Dụng trên trang cá nhân.

Thủ thành U23 không quên gửi lời thương yêu tới gia đình mình

Những lời tâm sự xúc động của chàng thủ môn U23 đã nhận được rất nhiều đồng cảm và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Có lẽ, tâm sự của Dũng cũng chính là tâm sự của bao người con đi học, đi làm xa nhà khác. Tết đến rồi, bạn đã trở về nhà với bố mẹ như anh em Tiến Dũng, Tiến Dụng chưa?

Theo thethaovanhoa

Chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Thể Thao

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm