ĐT U23 Việt Nam nhận được hơn 50 tỷ đồng thưởng nóng từ các mạnh thường quân cho chiến tích giành ngôi Á quân tại VCK U23 châu Á 2018. Tuy nhiên, không phải tất cả các thành viên theo đội tuyển tại giải đấu vừa qua đều được chia số tiền thưởng khổng lồ.

Như báo thethaovietnam.vn đã đưa tin, tính đến sau buổi giao lưu của đội tuyển U23 Việt Nam với người hâm mộ phía Nam tổ chức trên sân Thống Nhất chiều ngày 4/2, đội tuyển U23 Việt Nam đã nhận được số tiền thưởng nóng lên tới hơn 50 tỷ đồng. Trong đó, chỉ tính riêng trong 2 buổi giao lưu với người hâm mộ tại TPHCM tối 2/2 và chiều 4/2, đội tuyển U23 Việt Nam đã nhận được số tiền thưởng nóng và hiện vật lên tới hơn 20 tỷ đồng.

Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm tiết lộ một loạt thành viên không được chia thưởng nóng cùng ĐT U23 Việt Nam

Trước đó, đại diện của VFF cũng đã lên tiếng cho biết đã có hơn 30 tỷ đồng tiền thưởng do các doanh nghiệp hứa thưởng U23 Việt Nam sau kỳ tích Á quân châu Á. Tính đến ngày 5/2 VFF đã nhận được hơn 20 tỷ đồng và đã chuyển tiền đợt đầu tiên cho đội tuyển U23 Việt Nam là 15 tỷ đồng. VFF dự kiến sẽ chuyển tiền cho ĐT U23 Việt Nam 2 lần nữa đại diện của VFF khẳng định sẽ nỗ lực hết sức để U23 Việt Nam sớm nhận được tiền thưởng trước dịp Tết Âm lịch.

Dù đội tuyển U23 Việt Nam nhận được số tiền thưởng nóng kỷ lục từ các mạnh thường quân trong nước. Tuy nhiên, không phải tất cả các thành viên trong đội tuyển U23 Việt Nam có mặt tại Trung Quốc tham dự giải đấu vừa qua đều được chia thưởng.

Trao đổi với báo chí trong nước ngày 5/2, đại diện của VFF lên tiếng bác bỏ những thông tin cho rằng trưởng đoàn Dương Vũ Lâm được nhận số tiền thưởng cao nhất ở đội tuyển U23 Việt Nam.

Trả lời phỏng vấn trên tờ Lao Động, trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cho biết: “Thực sự đó là một tin đồn ác ý, ai cũng nghĩ tôi là trưởng đoàn thì sẽ được chia thưởng như các thành viên của U23 Việt Nam. Tôi xin thông báo rằng, tôi là người không nằm trong diện chia thưởng sau kì tích của U23 Việt Nam”.

Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cũng lên tiếng cho biết mình cùng một loạt thành viên khác đi cùng đội tuyển U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 không có tên trong danh sách chia số tiền thưởng nóng mà đội nhận được: “Không chỉ tôi mà GĐKT Gede, hay cán bộ truyền thông, cán bộ phòng ĐTQG của VFF đi theo đoàn cũng không nằm trong diện chia thưởng”.

Ông Lâm cũng cho biết việc chia số tiền thưởng của U23 Việt Nam sẽ do tập thể đội bóng cũng như HLV Park Hang Seo bàn bạc và thống nhất với nhau: “Tôi theo chân nhiều đội tuyển ở nhiều giải đấu khác nhau nên hiểu chuyện chia thưởng sẽ nảy sinh rất nhiều ý kiến. Nhưng cá nhân tôi không hề nằm trong diện để chia thưởng nên mọi người đừng nghĩ tôi không làm gì mà được hưởng quyền lợi. Những phần thưởng từ những cá nhân hay tổ chức cho riêng mình thì tôi xin nhận. Còn lại, nếu chỉ được chia quà tặng dù là một chai rượu, tôi cũng lấy làm vui lắm rồi”.

Cười đau bụng khi cầu thủ Văn Thanh U23 Việt Nam tiết lộ ‘tật xấu’ của đồng đội

videoinfo__video2.dkn.tv||754755724__

Theo Thể Thao Việt Nam

Chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Thể Thao

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm