Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Warning: file_get_contents(https://video2.dkn.tv/api-radiant.php?p=player&vid=1ad943a3a&pageUrl=https://ins.dkn.tv/thehao/nha-vo-dich-asiad-va-niem-vui-khong-tron-ven-noi-nho-khi-xa-con-gia-dinh.html): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

“Thi đấu ngày thứ 2 là sinh nhật của con em lần đầu tiên. Sinh nhật đầu tiên của con em mà em xa nhà…”

4 VĐV dành HCV, Thanh Huyền, Lương Thị Thảo, Hồ Thị Lý và Phạm Thị Thảo.

videoinfo__video2.dkn.tv||1ad943a3a__

Đó là những lời của chị Phạm Thị Thảo chia sẻ, cô năm nay 29 tuổi là một trong 4 VĐV mang về HCV cho đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 18.

Kết quả hình ảnh cho Để đem về HCV đầu tiên cho Đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 18, Phạm Thị Thảo cùng đồng đội phải nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, trong số đó có nỗi nhớ xa gia đình.

Để đem về HCV đầu tiên cho Đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 18, Phạm Thị Thảo cùng đồng đội phải nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, trong số đó có nỗi nhớ xa gia đình.

DT rowing vo dich ASIAD:

Dù đã dành được HCV, mang về niềm tự hào cho nước nhà nhưng chị Thảo cũng không có được niềm vui trọn vẹn khi ngày thứ hai thi đấu là sinh nhật của con gái. Đây cũng là sinh nhật đầu tiên của con mà không có chị bên canh. 

Kết quả hình ảnh cho Để đem về HCV đầu tiên cho Đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 18, Phạm Thị Thảo cùng đồng đội phải nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, trong số đó có nỗi nhớ xa gia đình.

Sau 4 ngày mỏi mòn trong cơn khát “vàng”, cuối cùng Đoàn thể thao Việt Nam đã có tấm HCV đầu tiên ở bộ môn đua thuyền (rowing), nội dung 4 nữ hạng nhẹ. Đây cũng chính là tấm HCV lịch sử của đội đua thuyền Việt Nam tại Á vận hội.

Nguồn Video VTV

Hiểu Minh (TH)

Chia sẻ
Danh Mục: Thể Thao

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm