Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Warning: file_get_contents(https://video2.dkn.tv/api-radiant.php?p=player&vid=65b7209a6&pageUrl=https://ins.dkn.tv/thehao/hlv-mai-duc-chung-buon-ba-noi-ve-that-bai.html): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Trong cuộc phóng vấn, ông Mai Đức Chung cho thấy đội tuyển bóng đá nữ đã cố gắng rất nhiều.

 

HLV Mai Đức Chung

Ông còn chia sẻ trong cuộc nói chuyện và tỏ ra cực kỳ tiếc nuối “Cả đội đã thi đấu rất cố gắng và phối hợp rất tốt”. Thất bại ở trận đấu ngày hôm nay là điều rất đáng tiếc. 

Kết quả hình ảnh cho HLV Mai Đức Chung buồn bã nói về thất bại của tuyển nữ Việt Nam ở tứ kết ASIAD

Đội trưởng đội tuyển nữ Việt Nam phát biểu rằng: “Phải công nhận thủ thành của Đài Loan đã có trận đấu xuất sắc. Dù để thua, tôi không chê trách gì các học trò. Họ đã thi đấu hết sức mình nhưng không thể có được kết quả như mong muốn”.

Ông cũng mong rằng những người hâm mộ nước nhà sẽ thông cảm cho thất bại này. Dù thành tích có thể không như mong muốn nhưng đội hình này hứa hẹn sẽ chuẩn bị tốt cho SEA Games 2021 diễn ra trên sân nhà.

videoinfo__video2.dkn.tv||65b7209a6__

Hiểu Minh (TH)

Chia sẻ
Danh Mục: Thể Thao

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm