Chờ mua vé từ sáng đến chiều hết vé, nhiều CĐV chặn xe ô tô cán bộ VFF để tìm câu trả lời thích đáng.

Khi biết tin VFF sẽ bán vé xem trận Việt Nam và Malaysia vào sáng 11/11 tại quầy bán vé bên ngoài SVĐQG Mỹ Đình, đã có rất đông người hâm mộ bất chấp mưa gió đã đến xếp hàng bên ngoài sân Mỹ Đình từ tối 10/11. Gần sáng thì lượng người đến xếp hàng ngày một đông vào tạo nên cảnh tượng chen lấn, 13h30 chiều 11/11, chỉ sau 5 tiếng bán vé trực tiếp, nhân viên VFF đã thông báo bán hết vé, hàng nghìn người hâm mộ đang xếp hàng bức xúc và phẫn nộ khi phát hiện xe chở nhân viên bán vé đang tìm cách “rút” khỏi sân Mỹ Đình mà không có lời giải thích thỏa đáng. 

Theo kế hoạch trong buổi sáng chủ nhật 11/11, VFF sẽ bán 9.000 vé xem trận ĐT Việt Nam tiếp Malaysia trên sân Mỹ Đình trong khuôn khổ bảng A tại AFF Cup 2018. Trận đấu diễn ra lúc 19h30 ngày 16/11/2018. VFF sẽ tiếp tục mở bán vé trực tiếp vào buổi chiều cùng ngày cho đến khi hết vé từng trận, theo Zing.

Xếp hàng gần 5 tiếng đồng hồ mà không mua được vé, nhiều CĐV tỏ ra bức xúc và muốn gặp đại diện VFF để hỏi rõ. Đáng tiếc không ai đứng ra thông báo hay giải thích lý do hết vé cho những người đang xen lẫn xô đẩy ở bên ngoài sân chờ đến lượt vào mua vé.

CĐV phát hiện ra nhân viên bán vé đã rời quầy trước khi nhờ lực lượng an ninh thông báo “hết vé”. Bất chợt, một nam thanh niên phát hiện ra chiếc xe xe chở nhân viên bán vé đang âm thầm “rút ” khỏi sân Mỹ Đình. Đám đông người hâm mộ nghe thấy liền cùng nhau chạy lại vây quanh chiếc xe ôtô chở nhân viên bán vé.

Đám đông người hâm mộ nghe thấy liền cùng nhau chạy lại vây quanh chiếc xe ôtô chở nhân viên bán vé. Màn rượt đuổi như phim hành động bắt đầu xảy ra khi chiếc xe ôtô tìm mọi cách tiến, lùi, thậm chí mạo hiểm tăng tốc để thoát khỏi đám đông nhưng bất thành. 

Sau cùng, nhờ hàng chục chiến sĩ cảnh sát cơ động giải toả đám đông, chiếc xe chở nhân viên bán vé của VFF mới có thể rời sân Mỹ Đình.

Hiểu Minh (T/h)

Chia sẻ
Danh Mục: Thể Thao

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm