Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Warning: file_get_contents(https://video2.dkn.tv/api-radiant.php?p=player&vid=726e2d41e&pageUrl=https://ins.dkn.tv/thehao/han-quoc-quyet-doi-lai-ong-park-tung-tuyet-chieu-cuc-doc-de-gianh-thay-y-khoi-tay-viet-nam.html): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Không loại trừ khả năng ông Park sẽ được KFA mời ngồi ghế nóng ở tuyển U23 Hàn Quốc sau khi đáo hạn hợp đồng với VFF. 

VFF coi chừng, Hàn Quốc muốn

HLV Park Hang-seo dẫn dắt U23 Việt Nam chơi rất thành công tại giải châu Á.

HLV Kim Bong Gil đã bị Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (KFA) sa thải sau khi không hoàn thành mục tiêu vô địch Giải U23 châu Á 2018. HLV Kim Bong Gil và học trò có hơn 1 tháng rèn quân chuẩn bị cho giải đấu với mục tiêu giành thứ hạng cao nhất. Tuy nhiên, đội bóng xứ kim chi bị loại ở bán kết bởi U23 Uzbekistan, đội sau này là nhà vô địch (thắng U23 Việt Nam 2-1 trong trận chung kết).

Việc chỉ giành được hạng 4 không phải là những gì KFA mong muốn. Họ hy vọng U23 Hàn Quốc sẽ làm tốt hơn thành tích á quân cách đây hai năm. Dù KFA không nói ra nhưng nhiều khả năng một trong những nguyên nhân khiến HLV Kim bị “cho nghỉ” là do U23 Việt Nam chơi rất thành công dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, một người Hàn Quốc. Đặc biệt, HLV Kim Bong Gil cũng là bạn của HLV Park Hang-seo.

Đương nhiên, cũng không loại trừ khả năng ông Park sẽ được KFA mời ngồi ghế nóng ở tuyển U23 sau khi đáo hạn hợp đồng với VFF. Việc KFA dự kiến tổ chức họp báo ngay sau khi ông Park về nước vào tối nay là một minh chứng cho thấy thuyền trưởng U23 Việt Nam được đánh giá rất cao.

HLV Park Hang Seo cúi chào, chúc Tết toàn thể người hâm mộ Việt Nam

videoinfo__video2.dkn.tv||726e2d41e__

Theo Giao Thông

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm