Nếu bất ngờ nhìn thấy một người trên đường phố di bóng điêu luyện, bạn sẽ phản ứng thế nào? Hẳn bạn sẽ nghĩ đây là một anh chàng giỏi đá bóng đang vui đùa mà thôi. Nhưng bạn sẽ giật mình khi biết người đang đi bóng này chính là siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo của đội Real Madrid, Tây Ban Nha.

Hóa ra, người dẫn bóng vô cùng điêu luyện trên đường lại chính là Ronaldo. Anh đang tạo hình chụp quảng cáo cho thương hiệu tai nghe ROC Live Life Loud. Nhóm quảng cáo cho anh đội bộ tóc giả, dán râu giả và mặc bộ quần áo bẩn để tạo hình anh giống như “người bình thường” chơi bóng đá trên đường phố.

Vì lo vóc người cao của Ronaldo bị lộ tẩy, cho nên nhóm cũng “đắp thêm thịt” cho anh để trở nên béo lùn.

Anh đeo vào cặp kính râm, vậy là công việc tạo hình đã thành công. Nếu anh không hé lộ cho mọi người biết thì không ai nhận ra anh. Ronaldo “nghênh ngang” đi trên đường phố, điều gì sẽ xảy ra? Chúng ta hãy cùng xem!

Lúc đầu, mọi người hoàn toàn không phát hiện ra anh khi được ngụy trang cẩn thận. Thỉnh thoảng cũng có người đưa bóng lại cho anh, phản ứng của họ thật ân cần và ấm áp.

Toàn bộ quá trình Ronaldo chơi với trái bóng rất hăng say, bỗng nhiên bóng lăn đến chân của một cô gái đẹp đang đi đường. Anh hỏi cô gái: “Có thể cho tôi số điện thoại của bạn không?” Thật ngạc nhiên, cô gái xinh đẹp lại đáp trả một cách khác thường, cô lập tức từ chối, thậm chí còn từ chối thẳng thừng. Nhưng điều này cũng là bình thường phải không? Đá bóng ven đường bỗng nhiên hỏi xin số điện thoại thì đương nhiên gặp phải sự tình này rồi.

Đương nhiên người đi đường không ai nhân ra anh chính là Ronaldo. Sau khi bị cự tuyệt, anh cũng không đuổi theo nài nỉ mà tiếp tục chơi với trái bóng. Bỗng một cậu bé xuất hiện, cậu chuyền bóng cho anh, Ronaldo liền nói: “Cho chú xem cháu có khả năng gì?”

Thế là trái bóng chuyền đi chuyền lại, Ronaldo đột nhiên dừng lại định lấy bút ra ký tên lên trái bóng. Ronaldo hỏi tên cậu bé và bỏ lớp hóa trang xuống để mọi người nhìn thấy hình dáng thật sự của anh.

Khi hình ảnh thật của anh xuất hiện, cậu bé không kịp phản ứng. Người qua đường cũng vô cùng kinh ngạc. Họ liền cầm điện thoại và quay chụp.

Thật không may khi hình ảnh siêu sao Ronaldo lộ diện, xung quanh anh liền lập tức xuất hiện các vệ sĩ. Lúc này, anh đã bị ngăn cách với mọi người bởi một bức tường.

Tuy vậy đang đi trên đường mà bắt gặp người nổi tiếng, chắc hẳn đây là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ! Cùng xem video thú vị này nhé!

San San

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hayBài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm