Hàng ngàn CĐV Việt Nam trong trang phục màu cờ sác áo đã kéo về sân vận động quốc gia Lào để cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo trong trận ra quân tại AFF Cup 2018.

CĐV Việt Nam săn vé VIP xem trận ra quân tại AFF Cup

Sức hấp dẫn của đội tuyển Việt Nam bắt đầu “nóng” ở trận mở màn AFF Cup 2018. Rất đông kiều bào tại Lào và CĐV từ Việt Nam đã qua đến thủ đô Vientiane để cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo trước đội tuyển Lào.

1.500 vé dành cho người hâm mộ Việt Nam đã bán ra hết. Số lượng vé được ban tổ chức địa phương in đến lần thứ 2 để đáp ứng nhu cầu của CĐV đội khách. Khu vực dành cho CĐV Việt Nam sẽ là khán đài C.

Liên đoàn bóng đá Lào đưa ra hai hạng vé là 10.000 kip và 20.000 kip cho trận đấu giữa chủ nhà và ĐT Việt Nam. Mức giá này tương đương khoảng 27.000 và 54.000 đồng Việt Nam, rẻ hơn các mức giá của VFF.

Chủ tịch bóng đá Lào: ‘Mong CĐV Việt Nam không đốt pháo sáng’ 

Rất nhiều cổ động viên Việt Nam đã có mặt từ rất sớm trên khán đài sân vận động quốc gia Lào.  Có thể nói đây là niềm khích lệ và hạnh phúc nhất đối với các cầu thủ Việt Nam và ông HLV Park Hang-seo tại AFF Cup 2018.

Người hâm mộ Việt Nam háo hức với trận đầu tiên của thầy trò HLV Park Hang-seo – Ảnh: Internet

Màu đỏ phủ kín sân vận động quốc gia Lào – Ảnh: Thuận Thắng

Lào bị đánh giá thấp hơn rất nhiều so với Việt Nam nhưng họ đã có sự chuẩn bị tốt hơn những lần tham dự trước. ĐTQG của nước bạn đã dành 10 ngày tập huấn tại Tây Ban Nha và đang đặt mục tiêu gây bất ngờ tại giải đấu năm nay.

Hình ảnh trên khán đài trước khi diễn ra trận đấu khoảng 1h – Ảnh: VOV

Các CĐV mang đại kỳ Việt Nam vào sân vận động quốc gia Lào – Ảnh: Ngọc Dung

CĐM chia sẻ hình ảnh dừng mọi hoạt động để cổ vũ đội tuyển Việt Nam – Ảnh: Internet

Người yêu bóng đá Việt Nam tin tưởng thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ lập nên kỳ tích tại AFF Cup lần này.

Tâm Tuệ(t/h)

Chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Thể Thao

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm