Người yêu thích bóng đá luôn mong ngóng những trận đấu liên quan đến đội bóng yêu thích của họ. Khi có giải đấu, họ luôn thường trực bên màn hình ti vi để theo dõi, hoặc một số người thậm chí sẵn sàng mua vé để được đến xem trực tiếp tại sân vận động.

Ngoài ra, còn có những người thích tụ tập tại các nhà hàng ăn uống để xem trận đấu kịch tính với bạn bè của mình. Để cùng cổ vũ, hòa mình với không khí náo nhiệt.

Ai cũng chỉ quan tâm đến đội bóng hoặc cầu thủ mình yêu thích và luôn cổ vũ cho đội tuyển đó thắng cuộc, thậm chí là vô địch.

Dưới đây là video đá bóng của đội tuyển nhí, trong đó có một cầu thủ rất tài năng với những đường bóng điêu luyện. Thật khó tin khi chỉ mới 12 tuổi cậu bé đã có những lối chơi giống như người có kinh nghiệm bóng đá lâu năm.

Cách cậu lê bóng nhanh gọn, phối hợp ăn ý với đồng đội, vượt qua đối thủ một cách dễ dàng để đem về rất nhiều bàn thắng cho đội khiến nhiều người khâm phục.

Cậu bé này nếu được đào tạo rèn luyện ở những trường chuyên nghiệp chắc chắn sẽ thành một siêu sao bóng đá trong tương lai.

Mời bạn xem video:

videoinfo__video2.dkn.tv||fbe321606__

Hoàng Anh

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm