Thủ môn Bùi Tiến Dũng trải qua 90 phút nhàn nhã trong lần đầu tiên bắt chính cho FLC Thanh Hóa ở mùa giải 2018.

Đúng như tuyên bố trước trận đấu, HLV Marian Mihail để Bùi Tiến Dũng bắt chính trong trận FLC Thanh Hóa gặp Global Cebu. (Ảnh: Ngọc Anh)

Tiến Dũng có 1 trận đấu rất nhàn nhã, thường xuyên lên vòng tròn giữa sân để giữ khoảng cách với hậu vệ khi đội nhà dâng cao tấn công. Điều này khiến các khán giả nhớ tới thủ môn nổi tiếng Manuel Neuer. (Ảnh: Ngọc Anh)

Việc Tiến Dũng đứng ở vị trí xa khung thành cũng có thể là để quan sát rõ hơn diễn biến ở sân đối phương. Sân Mỹ Đình chiều 10/2 có khá nhiều sương mù khiến tầm nhìn của cầu thủ và khán giả bị hạn chế. (Ảnh: Ngọc Anh)

Trong lúc các đồng đội chuẩn bị đá phạt, Tiến Dũng lên tới gần nửa sân để “tập thể dục”. Đây là điều dễ hiểu, bởi trận đấu diễn ra trong điều kiện thời tiết khá lạnh và anh phải liên tục làm nóng người. (Ảnh: Ngọc Anh)

Nhiệm vụ chính của anh trong trận đấu là phát bóng. (Ảnh: Ngọc Anh)

Thủ môn của FLC Thanh Hóa nhảy cẫng lên ăn mừng bàn thắng mở tỉ số của Pape Omar. Đây là tình huống ghi bàn duy nhất, mang về chiến thắng 1-0 cho FLC Thanh Hóa. (Ảnh: Ngọc Anh)

Tiến Dũng không thể ăn mừng cùng các đồng đội và phải nhanh chóng quay trở lại khung thành. (Ảnh: Ngọc Anh)

Dù không phải hoạt động nhiều nhưng Tiến Dũng vẫn duy trì sự tập trung cần thiết, có những pha ra vào hợp lý. Điều này khiến HLV Marian Mihail rất hài lòng (Ảnh: Ngọc Anh)

Đồng đội của Tiến Dũng ở U23 Việt Nam là Lê Văn Đại (áo vàng) cũng ra sân và thể hiện rất tốt trong trận đấu này. (Ảnh: Ngọc Anh)

Highlight FLC Thanh Hóa 1-0 Global Cebu

 

videoinfo__video2.dkn.tv||82d888c44__

Theo vtc

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm