Màn trình diễn của Bùi Tiến Dũng ở giải U23 châu Á 2018 đã thuyết phục được HLV Trưởng của CLB FLC Thanh Hoá, Mihail Marian Cucchiaroni.

Ở mùa giải trước, ngôi sao nơi khung gỗ của U23 Việt Nam chỉ là sự lựa chọn thứ 3 tại FLC Thanh Hoá. Tuy nhiên, màn trình diễn ấn tượng của anh tại VCK U23 châu Á 2018 đã giúp cho Tiến Dũng nhận được sự tin tưởng từ phía BHL.

Bùi Tiến Dũng xuất sắc giành được vị trí xuất phát nơi đội hình của FLC Thanh Hoá.

Không chỉ một mình Tiến Dũng mà người đồng đội của anh trong màu áo U23 là Văn Đại cũng sẽ được HLV Mihail Marian đưa vào đội hình xuất phát trong trận đấu trước Global Cebu (Philippines).

Tân HLV của FLC Thanh Hoá cho biết thêm: “Đây là quyết định khó khăn của tôi. Tuy nhiên, Bùi Tiến Dũng đang là hình tượng của giới trẻ, là tấm gương để các cầu thủ trẻ trong đội, chưa kể cậu ấy đã chơi rất tốt ở giải châu Á.

Ngôi sao trẻ Lê Văn Đại cũng có cho mình lần đầu xuất hiện tại sân chơi AFC Cup.

Bùi Tiến Dũng chưa có nhiều kinh nghiệm ở đấu trường quốc tế, nhưng tôi vẫn tạo điều kiện hết mình để cậu ấy thể hiện. Tôi nghĩ rằng sự xuất hiện của Tiến Dũng và Văn Đại trên sân sẽ tạo nên bầu không khí vui vẻ, và các đồng đội cũng sẽ hỗ trợ tốt nhất để Dũng có thể chơi tốt trong trận đấu ngày mai”.Đánh giá về khả năng đi sâu tại giải, HLV Mihail Marian Cucchiaroni nhìn nhận:  “FLC Thanh Hoá đặt mục tiêu vô địch V-League nên sẽ chơi với tinh thần quyết thắng ở AFC Cup. Chúng tôi có gen chiên thắng cao. Tất nhiên trong trận đấu ngày mai chưa thể khẳng định sẽ giành chiến thắng nhưng chắc chắn FLC Thanh Hoá sẽ chơi tốt nhất trong khả năng”.

Trận đấu của FLC Thanh Hoá và Global Cebu sẽ diễn ra trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình vào lúc 16 giờ 30 chiều mai, 10/02/2018.

Một đại diện khác của Việt Nam là CLB Sông Lam Nghệ An cũng sẽ có trận đấu ra quân trên sân khách của CLB Tampines Rovers vào lúc 19 giờ 30 cùng ngày.Để tạo điều kiện tốt nhất cho các CĐV theo dõi và cổ vũ CLB, phía FLC Thanh Hoá đã đưa ra thông báo phát vé miễn phí cho các CĐV đến SVĐ quốc gia Mỹ Đình vào ngày mai.

Ngày U23 Việt Nam về quê hương chính là sinh nhật Bùi Tiến Dũng

videoinfo__video2.dkn.tv||0e34c700e__

Theo thethaovanhoa

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm