Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Warning: file_get_contents(https://video2.dkn.tv/api-radiant.php?p=player&vid=c534bb139&pageUrl=https://ins.dkn.tv/thehao/bi-van-lam-gianh-sach-suat-bat-chinh-o-aff-cup-thai-do-cua-bui-tien-dung-voi-dan-anh-khien-moi-nguoi-ngo-ngang.html): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Khi Đặng Văn Lâm được giao suất bắt chính cả mùa giải AFF Cup 2018, Bùi Tiến Dũng vẫn âm thầm lặng lẽ hỗ trợ đàn anh tập luyện với mục tiêu chung là vô địch mùa giải này.

Đúng 16h (15h theo giờ Việt Nam), đội tuyển Việt Nam có buổi tập thứ hai trên đất Philippines.

Văn Lâm lúc nào cũng khiến người xem thích thú với những bài tập riêng mà chỉ anh mới có. Thủ thành Việt kiều theo học rất nhiều HLV khác nhau và có kinh nghiệm tập luyện phong phú.

Là đối thủ cạnh tranh vị trí chính thức trong khung gỗ tuyển Việt Nam nhưng trên sân tập, các thủ môn của đội tuyển rất đoàn kết và luôn hỗ trợ nhau. Trong ảnh, Bùi Tiến Dũng đang hỗ trợ đàn anh Văn Lâm tập luyện.

Một lát sau, tới lượt thủ thành Tuấn Mạnh hỗ trợ Tiến Dũng tập luyện. Các thủ môn của tuyển Việt Nam luôn đoàn kết với nhau. Họ hiểu rằng ai là người bắt chính, chiến thắng của đội tuyển vẫn là mục tiêu quan trọng hơn cả.

Tại ASIAD 18, Bùi Tiến Dũng bất ngờ trở thành thủ môn chính thức của Olympic Việt Nam trong khi Đặng Văn Lâm bị loại khỏi đội. Tuy nhiên, tại AFF Cup, vị trí chính thức đã được “trả về” cho Văn Lâm.

Thủ môn của CLB Hải Phòng có tên trong đội hình tiêu biểu V.League và thể hiện phong độ thực sự ấn tượng sau 4 trận vòng bảng. Anh không để thủng lưới một bàn và giúp tuyển Việt Nam giữ vị trí hàng thủ mạnh nhất giải.

Video: Lái ôtô gắn bong bóng đến tỏ tình, anh chàng vẫn bị từ chối

videoinfo__video2.dkn.tv||c534bb139__

Hoàng Anh (TH)

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm