Đây là lần đầu tiên đội tuyển quốc gia Iceland đã tham dự World Cup nhưng lại để lại rất nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ toàn thế giới. Đội bóng Iceland không chỉ chơi bóng xuất sắc mà còn có những pha ăn mừng vô cùng ấn tượng.

Người yêu bóng đá trên khắp thế giới đã kinh ngạc trước việc thủ môn Hannes Halldorsson ngăn chặn thành công những pha ghi bàn của Lionel Messi và giúp đội Iceland cầm hòa đội Argentina với tỷ số 1:1. Không chỉ vậy, cách đội Iceland ăn mừng cũng là điểm nóng đáng chú ý của cư dân mạng.

▼ Các hành động ăn mừng của đội Iceland như đi xe đạp, câu cá, sinh em bé,… Càng tạo thêm dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ.

▼ Dưới đây là những màn ăn mừng đáng chú ý của đội Iceland do cư dân mạng sưu tầm.

▼ Đây là màn ăn mừng đi xe đạp trên sân cỏ.

▼ Câu được cá lớn:

▼ Cối xay gió:

▼ Khiêu vũ trên sân cỏ:

▼ Và đây là những pha ăn mừng sáng tạo khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ thán phục.  

videoinfo__video2.dkn.tv||f0b93982e__

Thật là một cách ăn mừng đầy ấn tượng! Cách ăn mừng này cũng khiến cư dân mạng tò mò, liệu ngoài tập bóng, họ có họ thường xuyên luyện tập cả những pha ăn mừng như thế này? Tuy nhiên, điều này cũng làm nên dấu ấn ăn mừng đầy ấn tượng và rất thú vị. Hy vọng đội tuyển Iceland sẽ có thể tiến sâu hơn vào vòng trong để cho chúng ta có cơ hội chiêm ngưỡng thêm những kiểu ăn mừng mới lạ.

San San

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm