Để chuẩn bị cho vụ án lớn nhất thế kỷ: Đưa cựu lãnh đạo Giang Trạch Dân ra xét xử trước pháp luật, gần đây truyền thông Trung Quốc và dư luận trên mạng liên tiếp có những bài ám chỉ Giang Trạch Dân là kẻ bán nước, hán gian, dâm loạn, hủ bại… Các vây cánh và thân tín của ông ta cũng lần lượt bị bắt và kết án… Nhà bình luận chính trị ông Phương Lâm Đạt cho biết, các dấu hiệu đã chỉ ra rõ, đây là giai đoạn đầu trước khi chính quyền tiến hành bắt giữ ông Giang Trạch Dân – lãnh tụ tối cao hàng thứ 3 của Đảng Cộng Sản Trung Quốc, chỉ sau Mao Trạch Đông và Đặng Tiểu Bình.

PHẦN I

Tiểu sử của cựu Tổng Bí thư Giang Trạch Dân: Hán gian, phản quốc, bán đứng lãnh thổ, dùng thủ đoạn lừa dối để thăng tiến nhưng vẫn được Đảng tin dùng

Trung Quốc là một trong những quốc gia mà truyền thông thì bị định hướng và internet thì bị kiểm duyệt gắt gao hàng đầu trên thế giới. Tại đây, truyền thông sẽ chỉ đưa những tin tức theo ý muốn của nhóm cầm quyền nào đang chiếm thế thượng phong. Câu chuyện thanh trừng nội bộ trong hàng ngũ lãnh đạo của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã không còn mới mẻ đối với người dân trong và ngoài nước. Vì thế khi báo chí trong nước liên tục có những bài viết ám chỉ không hay về một cựu Tổng Bí thư quyền lực tối thượng một thời như Giang Trạch Dân, thậm chí còn bóng gió về tiểu sử Hán gian, bán nước, tham ô, dâm loạn và hủ bại của ông ta, điều đó cho thấy dấu hiệu ngày tàn của ông đã không còn xa nữa.

Baidu từng công khai thân phận Hán gian của ông Giang Trạch Dân.
Baidu từng công khai thân phận Hán gian của ông Giang Trạch Dân.

1.1. Lịch sử Hán gian và phản quốc, cho không lãnh thổ: khoác áo giả “con mồ côi liệt sĩ cộng sản”

Từ trước tới nay, ông Giang Trạch Dân vẫn khoác áo “con mồ côi của một liệt sĩ cộng sản” để leo lên hết nấc thang này tới nấc thang khác trong hàng ngũ lãnh đạo của ĐCSTQ. Nhưng thực tế là, bức bình phong che đậy đẹp đẽ này không còn có thể đánh lừa được người dân trong và ngoài Trung Quốc đại lục được nữa, thậm chí chính trong nội bộ của ĐCSTQ, đây cũng đã không còn là một điều bí mật.

Năm ông Giang Trạch Dân 17 tuổi, chiến tranh chống phát xít trên toàn thế giới đang diễn ra ác liệt. Trong khi những thanh niên yêu nước thay nhau lên đường ra tiền tuyến đánh Nhật để cứu nước, thì năm 1942, ông Giang quyết định theo đuổi việc học tại Đại Học Trung ương Nam Kinh. Đây là một trường đại học của chính phủ bù nhìn Uông Tinh Vệ ở thành phố Nam Kinh dưới quyền kiểm soát của quân đội Nhật. Lý do là vì cha đẻ của ông Giang Trạch Dân là Giang Thế Tuấn từng là một sĩ quan cao cấp trong Ban Tuyên truyền phản Hoa của quân đội Nhật sau khi Nhật chiếm đóng tỉnh Giang Tô trong cuộc chiến tranh xâm lược Trung Quốc. Ông Giang Thế Tuấn là một tên Hán gian phản quốc.

Để có thể đặt chân vào ĐCSTQ sau khi Đảng này giành được chính quyền trong cuộc nội chiến với Quốc Dân Đảng, ông Giang đã bịa đặt lý lịch rằng mình được ông chú Giang Thượng Thanh (người đã gia nhập ĐCSTQ từ trẻ và sau đó bị cướp bắn chết) nhận làm con nuôi và dưỡng dục. Nhờ việc khai man lý lịch mà chỉ trong vòng mấy năm, ông từ một cán bộ cấp thấp thăng lên làm Thứ trưởng Bộ Công nghiệp Điện tử. Việc thăng chức của ông Giang không phải vì có tài, mà là do quan hệ thiên vị cá nhân. Trong thời kỳ ông ta là Bí Thư Thành ủy Thượng Hải đã hết sức nịnh bợ những lãnh đạo cao cấp của ĐCSTQ như Lý Tiên Niệm và Trần Vân vì hai người này đến Thượng Hải hàng năm vào dịp Tết. Thậm chí, với tư cách là Bí thư Thành Ủy Thượng Hải, ông Giang đã từng đích thân đứng đợi hàng giờ đồng hồ trong tuyết dày để tự tay trao bánh sinh nhật cho ông Lý Tiên Niệm.

Khi Nga và Trung Quốc bắt đầu việc khảo sát biên giới chung năm 1991, ông Giang Trạch Dân vì sức ép của tổ chức gián điệp Nga mà bán rẻ một phần lớn lãnh thổ Trung Quốc, chấp thuận tất cả những hiệp ước bất công giữa Trung Quốc và Nga kể từ sau Hiệp ước Aigun. Lãnh thổ Trung Quốc khoảng hơn một triệu cây số vuông vì thế mà đã bị ông ta để mất vĩnh viễn.

Song, bất chấp lai lịch Hán gian, phản quốc, thậm chí bán đứng lãnh thổ, mà những thành viên trong nội bộ Đảng biết rõ từ xưa tới nay, cựu Tổng Bí thư Giang Trạch Dân lại đã từng được Đảng Cộng sản Trung Quốc hết sức tin dùng, là vì sao vậy?

1.2. Mẫu người mà Đảng Cộng Sản Trung Quốc đã từng hết sức tin dùng: Giang Trạch Dân

Điểm lại lịch sử thì cựu lãnh đạo Giang Trạch Dân từng là một cánh tay đắc lực cho cựu Chủ tịch nước Đặng Tiểu Bình. Nhờ ủng hộ Đặng Tiểu Bình trong cuộc đàn áp sinh viên học sinh tại quảng trường Thiên An Môn vào tháng 6/1989 mà ông Giang Trạch Dân được cất nhắc lên làm Tổng Bí thư của ĐCSTQ thay thế ông Triệu Tử Dương.

Cuộc thảm sát trên quảng trường Thiên An Môn là một bước ngoặt trong cuộc đời của ông Giang Trạch Dân. Ông ta đã trở thành Tổng Bí thư ĐCSTQ sau khi bịt miệng một tờ báo tự do là World Economic Herald (tạm dịch là Người đưa tin Kinh tế Thế giới), bắt Chủ tịch Quốc hội Vạn Lý giam lỏng tại nhà riêng, và ủng hộ việc thảm sát.

Thậm chí trước khi cuộc thảm sát diễn ra, ông Giang đã trao một bức thư mật cho ông Đặng Tiểu Bình, đề xuất rằng phải có “các biện pháp kiên quyết” đối với sinh viên; nếu không “cả đất nước và Đảng sẽ bị khuất phục”.

Xem thêm: Diễn biến cuộc thảm sát trên quảng trường Thiên An Môn năm 1989

Trong 15 năm qua, ông Giang Trạch Dân đã tiến hành đàn áp và giết hại bừa bãi tất cả những người bất đồng chính kiến hay các nhóm có niềm tin độc lập, dưới chiêu bài “ổn định là ưu tiên hàng đầu”.

Một sinh viên bị thương trong cuộc thảm sát 4/6/1989. Thẳng tay xả súng và chèn người bằng xe tăng có phải “ổn định là ưu tiên hàng đầu?
Một sinh viên bị thương trong cuộc thảm sát 4/6/1989. Thẳng tay xả súng và chèn người bằng xe tăng có phải “ổn định là ưu tiên hàng đầu?
Xe tăng cán người đẫm máu trên quảng trường Thiên An Môn năm 1989
Xe tăng cán người đẫm máu trên quảng trường Thiên An Môn năm 1989

Chính nhờ sự tàn bạo khát máu ủng hộ thảm sát sinh viên tại Thiên An Môn năm 1989 mà bấp chấp lai lịch lừa dối, ông Giang Trạch Dân đã leo lên được nấc thang quyền lực cuối cùng: Tổng Bí Thư Đảng cộng sản Trung Quốc.

Những nấc thang tội lỗi, đẫm máu trên con đường hoạt động chính trị của cựu Tổng Bí thư Giang Trạch Dân, là tiền đề cho một tội ác thậm chí còn kinh hoàng hơn mà lịch sử nhân loại chưa từng có: Cuộc đàn áp những người tu luyện Pháp Luân Công và mổ cướp nội tạng sống các học viên Pháp Luân Công để kiếm lợi bất chính.

PHẦN II

ĐCSTQ với bề dày giết chóc tích lũy trong lịch sử cùng Giang Trạch Dân giết hại hàng triệu học viên Pháp Luân Công

Luoi-troi-long-long-5

Những học viên Pháp Luân Công đường hoàng rực rỡ ở thế giới tự do, nhưng tại Trung Quốc, họ phải chịu vu khống là tự tử, bị thần kinh, giết người... và bị bức hại tàn khốc. Người dân Trung Quốc đại lục thì bị phong tỏa mọi thông tin từ thế giới về Pháp Luân Công.
Những học viên Pháp Luân Công đường hoàng rực rỡ ở thế giới tự do, nhưng tại Trung Quốc, họ phải chịu vu khống là tự tử, bị thần kinh, giết người… và bị bức hại tàn khốc. Người dân Trung Quốc đại lục thì bị phong tỏa mọi thông tin từ thế giới về Pháp Luân Công.
Các họa sĩ tái hiện nỗi đau, sự đen tối và tàn bạo trong cuộc bức hại Pháp Luân Công tại Trung Quốc trong triển lãm Chân Thiện Nhẫn, một sự đối lập với hạnh phúc, ánh sáng của tự do tại thế giới văn minh.
Các họa sĩ tái hiện nỗi đau, sự đen tối và tàn bạo trong cuộc bức hại Pháp Luân Công tại Trung Quốc trong triển lãm Chân Thiện Nhẫn, một sự đối lập với hạnh phúc, ánh sáng của tự do tại thế giới văn minh.

2.1. Sự cộng hưởng tội ác giữa ông Giang Trạch Dân và Đảng Cộng Sản Trung Quốc: Xây dựng hệ thống khống chế quyền lực và sử dụng hơn 1/4 GDP quốc gia cho cuộc đàn áp

Nếu không có bộ máy bạo lực tinh nhuệ như Đảng Cộng Sản Trung Quốc dựa trên cơ sở chém giết và lừa dối, thì ông Giang Trạch Dân sẽ không bao giờ có thể phát động được chiến dịch diệt chủng này, một chiến dịch diệt chủng được thực hiện trên toàn bộ lãnh thổ Trung Quốc. Tương tự như vậy, Đảng Cộng Sản Trung Quốc sẽ không thể dễ dàng đi ngược dòng chảy của xu thế lịch sử, nếu thiếu vắng một kẻ độc tài cứng đầu nhất quyết làm theo ý mình khi đưa ra và thực hiện chính sách diệt chủng này. Sự thông đồng và cộng hưởng giữa ông Giang Trạch Dân và Đảng Cộng Sản Trung Quốc đã khuyếch đại sự tàn bạo của cuộc đàn áp đến một mức độ chưa từng có trong lịch sử.

Trong những ngày đầu đàn áp, ông Giang Trạch Dân đã huy động tới ¼ ngân sách GDP của Trung Quốc để đàn áp Pháp Luân Công. Vào tháng 05/2003, ngân sách “để duy trì ổn định” được công bố là khoảng hơn 111 tỷ USD, thậm chí vượt cả ngân sách quân sự (khoảng 106 tỷ USD).

Ông Giang Trạch Dân đã làm gì với số tiền khổng lồ này?

Số tiền khổng lồ này được sử dụng cho bộ máy chính quyền từ trung ương đến địa phương, các lực lượng quân đội, cảnh sát tham gia vào cuộc đàn áp. Số tiền này cũng phục vụ hệ thống tuyên truyền bôi nhọ của phát thanh, truyền hình, báo chí, mạng Internet, hệ thống giáo dục mà đưa ra thông tin một chiều vu khống, bôi nhọ Pháp Luân Công và nhà sáng lập – Đại sư Lý Hồng Chí. Số tiền này cũng dùng để trả thưởng cho những ai tố giác học viên Pháp Luân Công trong cả nước.

Số tiền này cũng được dùng để mua chuộc các kênh truyền thông quốc tế ở nước ngoài và gây sức ép kinh tế lên các quốc gia, các tập đoàn lớn, để không quốc gia nào, không một kênh truyền thông quốc tế lớn nào lên tiếng dù biết sự thật về cuộc đàn áp tại Trung Quốc. Đó là lý do mà những quốc gia vẫn được cho là mẫu mực nhất về nhân quyền, nhưng trước những hợp đồng kinh tế lớn với Trung Quốc, trong suốt một thời gian dài đã chọn cách im lặng trước cuộc đàn áp Pháp Luân Công hoặc đăng tin một chiều thuận theo vu khống của truyền thông Trung Quốc Đại Lục.

Hệ thống tường lửa để ngăn chặn và kiểm soát toàn bộ thông tin từ thế giới tự do cũng tiêu tốn những khoản tiền lớn trong ngân sách “duy trì ổn định” này.

Ông Giang Trạch Dân cũng đưa toàn bộ tay chân đàn em và thân tín, gia quyến của mình vào nắm giữ các vị trí lãnh đạo quan trọng để khống chế toàn bộ quyền lực trong Đảng và nền kinh tế, đặc biệt là công an và quân đội, cả trong thời gian đương quyền lẫn khi đã về hưu.

“Tứ trụ triều đình” của Giang Trạch Dân gồm: Tăng Khánh Hồng, Chu Vĩnh Khang, Từ Tài Hậu, Quách Bá Hùng. Sau khi theo Giang từ Thượng Hải lên Bắc Kinh, Tăng Khánh Hồng đã được bổ nhiệm Chủ nhiệm Văn Phòng Trung ương, Phó chủ tịch nước. Công an thì Chu Vĩnh Khang, Lý Đông Sinh thâu tóm quyền lực, quân đội thì giao vào tay Từ Tài Hậu và Quách Bá Hùng.

Vì vậy mà ông Giang Trạch Dân cũng đã dễ bề dựng lập nên hệ thống “Phòng 610” tà ác có quyền lực vượt trên hiến Pháp, toàn quyền chuyên trách đàn áp Pháp Luân Công bất kể luật pháp, và giao cho hai đàn em Chu Vĩnh Khang và Lý Đông Sinh nắm quyền Trưởng phòng.

Phòng 610 điều phối tuyên truyền lừa dối, đàn áp Pháp Luân Công, giám sát và thu thập tình báo, tra tấn, cải tạo, “chuyển hóa” các học viên Pháp Luân Công trong nước. Ngoài ra, Phòng 610 này còn cử nhân viên mật vụ đi khắp thế giới để tuyên truyền bôi nhọ, vu khống Pháp Luân Công và nhà sáng lập. Mua chuộc quan chức, cảnh sát thậm chí cả xã hội đen, mafia tham gia vào cuộc đàn áp, thậm chí nhiều lần tổ chức ám sát các học viên Pháp Luân Công và Nhà sáng lập.

Bởi vì “Phòng 610” là một văn phòng do Đảng Cộng sản lãnh đạo không có ủy quyền hợp pháp, nó thực chất là một tổ chức phi pháp bất chấp hiến Pháp tương tự như tổ chức Gestapo của Đức Quốc Xã.

Ông Giang Trạch Dân đã thực sự vung số tiền khổng lồ để hòng “tận diệt Pháp Luân Công trong vòng 3 tháng” như lời tuyên bố. Song điều này đã không thể xảy ra, tà không thể thắng chính, ĐCSTQ đã không thể tiêu diệt Pháp Luân Công.

2.2. Bất chấp các kết luận điều tra trung thực về Pháp Luân Công, Giang Trạch Dân hạ lệnh đàn áp và thực hiện chiến dịch vu khống

Những giải thưởng và bằng khen cho Pháp Luân Công ở khắp nơi trên thế giới, trong khi ở Trung Quốc, người dân chỉ được nghe những lời vu khống một chiều từ phía Đảng Cộng Sản Trung Quốc.
Những giải thưởng và bằng khen cho Pháp Luân Công ở khắp nơi trên thế giới, trong khi ở Trung Quốc, người dân chỉ được nghe những lời vu khống một chiều từ phía Đảng Cộng Sản Trung Quốc.

Không chỉ lừa dối người dân Trung Quốc về xuất thân, từ con hán gian thành con “liệt sĩ”, ông Giang còn lừa dối người dân Trung Quốc sự thật về Pháp Luân Công trong suốt hơn một thập kỷ qua.

Bất chấp những kết luận điều tra tốt đẹp về Pháp Luân Công như:

“Chúng tôi nhận thấy công pháp của Pháp Luân Công rất tuyệt vời, có thể giúp ổn định xã hội, có hiệu quả tích cực rõ rệt trong xây dựng văn minh tinh thần, đây là điều không còn nghi ngờ gì”. (Kết luận điều tra toàn diện về Pháp Luân Công tháng 5/1998 của Tổng cục Thể thao Trung Quốc – Trưởng ban điều tra ở Trường Xuân và Cáp Nhĩ Tân)

Hay như kết luận thẳng thắn của Chủ tịch Quốc hội Kiều Thạch, khi vừa kết thúc nhiệm kỳ ngày 15/3/1998 đã lập một nhóm điều tra riêng của mình và đưa ra kết luận: “Pháp Luân Công đối với đất nước và nhân dân chỉ có trăm điều lợi mà không có một điều hại” vào báo cáo điều tra và còn ghi thêm rằng “được lòng dân là được thiên hạ, mất lòng dân là mất thiên hạ.”

Đồng thời các Báo cáo điều tra này được gửi lên Bộ Chính trị, khi đó do chính ông Giang Trạch Dân đứng đầu. Giang Trạch Dân khi ấy vô cùng tức giận trước các báo cáo chân thực đó và đến tháng 7/1999, ông ta đã bất chấp tất cả, đơn phương phát động kế hoạch đàn áp tàn bạo với Pháp Luân Công.

Mệnh lệnh phát ra và toàn bộ hệ thống tuyên truyền của ĐCSTQ lập tức phải dọn đường cho cuộc đàn áp, đưa Trung Quốc quay lại thời kỳ đen tối của các cuộc giết người đẫm máu trong quá khứ.

Đang từ hết lời khen ngợi các lợi ích của Pháp Luân Công, truyền thông trong nước quay ngược 180 độ chuyển hướng tuyên truyền vu khống, bôi nhọ và bịa đặt về Pháp Luân Công cụ thể như sau…

2.3. Thỉnh nguyện ôn hòa lại bị vu khống là “bao vây khu vực tòa nhà của chính quyền trung ương”

Vào ngày 25 tháng 04 năm 1999, hơn 10.000 học viên Pháp Luân Công đã tập trung bên ngoài Văn phòng Kháng cáo Trung ương tại Bắc Kinh để yêu cầu chính phủ dừng leo thang việc đàn áp, đe dọa các học viên Pháp Luân Công và cho phép họ tự do tập luyện trong hòa bình.

Đám đông đứng một cách trật tự trên vỉa hè. Một số người ngồi thiền, những người khác đọc sách hay nói chuyện nhẹ nhàng. Thủ tướng Chu Dung Cơ đã gặp mặt các đại diện của nhóm học viên Pháp Luân Công và đảm bảo với họ rằng chính phủ không phản đối họ, và đồng ý sẽ giải quyết yêu cầu của họ. Mười nghìn học viên Pháp Luân Công đã trật tự ra về.

Luoi-troi-long-long-9

Đó là một cuộc thỉnh nguyện ôn hòa nhất với quy mô lớn như vậy trong lịch sử Trung Quốc hiện đại. Cảnh sát không có việc làm chỉ đứng tán gẫu.

Tuy nhiên người đứng đầu ĐCSTQ Giang Trạch Dân lại có kế hoạch khác. Ông ta đã ra lệnh cho bộ máy tuyên truyền của nhà nước miêu tả lại cuộc thỉnh nguyện thành “một cuộc bao vây khu vực tòa nhà của chính quyền Trung ương,” và viện cớ này để phát động cuộc bức hại toàn diện đối với Pháp Luân Công.

2.4. Thêm bớt, cắt xén nội dung các bài giảng về khí công của ông Lý Hồng Chí (người sáng lập Pháp Luân Công) rồi đưa lên thông tin đại chúng:

Chính phủ Hoa Kỳ cảm tạ nhà sáng lập Pháp Luân Công- ông Lý Hồng Chí, trong khi ở trong nước Trung Quốc Đại Lục, ông bị Đảng Cộng Sản Trung Quốc vu khống và bôi nhọ.
Chính phủ Hoa Kỳ cảm tạ nhà sáng lập Pháp Luân Công – ông Lý Hồng Chí, trong khi ở trong nước Trung Quốc Đại Lục, ông bị Đảng Cộng Sản Trung Quốc vu khống và bôi nhọ.

CCTV, Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc phát 7 tiếng đồng hồ mỗi ngày đoạn băng được dàn dựng nhằm truyền bá những lời vu khống bịa đặt về Pháp Luân Công. Những chương trình này bắt đầu bằng cách bóp méo và làm giả những lời giảng về khí công của ông Lý Hồng Chí rồi sau đó xen thêm vào những trường hợp của cái gọi là tự tử, giết người, tử vong do từ chối điều trị y tế. Họ đã làm mọi điều có thể để bôi nhọ và bịa đặt về Pháp Luân Công và người sáng lập.

Trường hợp truyền bá mạnh nhất là bỏ từ “không” ra khỏi điều ông Lý Hồng Chí đã từng nói trong một lần nói chuyện với mọi người, rằng “sự kiện về cái gọi là trái đất nổ tung không tồn tại”. Chương trình của CCTV đổi câu nói này thành: “việc trái đất nổ tung là có tồn tại”, và vì vậy đặt điều rằng Pháp Luân Công tuyên truyền về ngày tận thế.

Chương trình CCTV cũng sửa đổi đoạn ông Lý Hồng Chí giảng về vấn đề dùng thuốc điều trị bệnh, và cho phát tán nội dung sửa đổi thành “không cho các học viên uống thuốc”, và từ đó vu khống Pháp Luân Công gây nên 1.400 ca chết người do không uống thuốc. Sau này người ta còn khám phá ra rằng, các câu chuyện hầu như đều đã được thêu dệt, một số những người được báo cáo là đã tử vong thậm chí chưa bao giờ tồn tại.

2.5. Màn kịch dàn dựng vụng về của ĐCSTQ về người tự thiêu tại Quảng trường Thiên An Môn: giết người để vu khống

Vào 23 tháng 01 năm 2001, năm người đã tự thiêu tại Quảng trường Thiên An Môn, Bắc Kinh. Trong vòng vài tiếng đồng hồ, các phương tiện truyền thông của chính phủ đã tuyên bố rằng những người tự thiêu là học viên Pháp Luân Công. Trong ba tuần sau đó, truyền hình liên tục phát những hình ảnh ghê rợn của các nạn nhân. Công chúng đã quay sang dứt khoát phản đối Pháp Luân Công, và các vụ tra tấn cũng như bạo lực chống lại các học viên đã leo thang mạnh mẽ.

Nhưng có những lỗ hổng trong câu chuyện này và một loạt những bằng chứng xuất hiện cho thấy vụ việc này đã được dàn dựng, các nạn nhân là các diễn viên và ĐCSTQ đứng đằng sau vụ lừa đảo tồi tệ này.

Các học viên Pháp Luân Công vui vẻ, yêu chuộng hòa bình, nhưng tại Trung Quốc đại lục họ lại bị vu khống là “tự tìm đến cái chết để được lên thiên đàng”
Các học viên Pháp Luân Công vui vẻ, yêu chuộng hòa bình, nhưng tại Trung Quốc đại lục họ lại bị vu khống là “tự tìm đến cái chết để được lên thiên đàng”

Bất chấp những nỗ lực của Giang Trạch Dân trong việc gây sức ép, mua chuộc giới truyền thông quốc tế để không can thiệp và không đăng sự thật về Pháp Luân Công, cuối cùng, ngày 14 tháng 08 năm 2001, tổ chức Phát triển Giáo dục Quốc tế (IED) vẫn thông báo công khai tại cuộc họp Liên Hợp Quốc rằng:

Cuộc điều tra của chúng tôi cho thấy chính quyền ĐCSTQ thật sự đã dàn dựng vụ tự thiêu và giết những người này để bôi nhọ Pháp Luân Công. Tuy nhiên, chúng tôi đã có được một video phân tích vụ tự thiêu cho thấy rõ ràng rằng chế độ ĐCSTQ đã chỉ đạo và dàn dựng toàn bộ sự việc.

Chương trình Phát triển của Liên Hợp Quốc tại Geneve, Thụy Sĩ cũng đã phê phán vụ việc vì nó “là hành động do chính phủ dàn dựng để lừa gạt nhân dân.”

2.6. Bức hại và tra tấn tàn khốc với mệnh lệnh “bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính, hủy hoại thân thể”

Sau khi đã hoàn tất chiến dịch vu khống và bôi nhọ, ĐCSTQ và Giang Trạch Dân đã thành công trong việc khiến người dân Trung Quốc quay lưng lại với các học viên Pháp Luân Công và thuận theo những vu khống để nhìn Pháp Luân Công như một tà giáo nguy hiểm.

Các mệnh lệnh tàn độc của Giang Trạch Dân được truyền xuống cho các cấp: “tiêu diệt Pháp Luân Công trong 3 tháng”, “Bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính, hủy hoại thân thể” các học viên, “Học viên Pháp Luân Công bị bắt thì không cần xét xử, bị đánh chết thì coi là tự sát”…

Một chiến dịch đàn áp mưa máu gió tanh đã diễn ra trên khắp cả nước Trung Quốc.

Từ đó hàng triệu học viên Pháp Luân Công bị bắt bớ giam cầm, đánh đập, tra tấn, hãm hiếp, tẩy não, cải tạo lao động v.v.

Vợ hoặc chồng dù không tu luyện Pháp Luân Công cũng bị đuổi việc, con cái bơ vơ không được tới trường, gia đình bị nói xấu, phỉ báng, đơn vị, địa phương mất thành tích nếu có học viên Pháp Luân Công bị phát giác v.v.

Những hình ảnh bức hại và các phương pháp tra tấn tàn ác của Đảng Cộng Sản Trung Quốc đối với học viên Pháp Luân Công:

Bắt bớ trên quảng trường Thiên An Môn
Bắt bớ trên quảng trường Thiên An Môn
      Học viên tái hiện các kiểu bức hại thực hiện trong các nhà tù và trại lao động cưỡng bức
Học viên tái hiện các kiểu bức hại thực hiện trong các nhà tù và trại lao động cưỡng bức

2.7. Đỉnh điểm của tội ác: ĐCSTQ và bè phái Giang Trạch Dân kiếm lợi nhuận khổng lồ từ việc mổ cướp nội tạng sống hơn 2 triệu học viên Pháp Luân Công và bán thi thể của họ

Luoi-troi-long-long-14

Bằng cách lợi dụng nguyên tắc tổ chức của Đảng là “toàn Đảng phải tuân theo ban chấp hành trung ương”, Giang Trạch Dân đã lợi dụng bộ máy nhà nước do ĐCSTQ kiểm soát để phục vụ mục đích đàn áp Pháp Luân Công. Nhờ đó mà ông ta đã có trong tay một hệ thống nhà tù, công an, quân đội, trại cưỡng bức lao động, phòng 610, bệnh viện quân đội… tất cả huy động phục vụ cho tội ác diệt chủng kiếm lợi kinh hoàng chưa từng có trong lịch sử loài người: mổ cướp nội tạng.

Một lượng lớn các chứng cứ của các cuộc điều tra quốc tế đã chứng minh: ĐCSTQ dưới sự chỉ huy của cựu lãnh đạo Giang Trạch Dân đã giết các học viên Pháp Luân Công để mổ sống lấy nội tạng kiếm nguồn lợi nhuận khổng lồ hàng tỷ đôla, đây là một hành vi tàn sát mang tính diệt chủng trên toàn quốc, số nạn nhận ước tính vượt qua 2 triệu người”.

Xem thêm: Đoạn ghi âm tiết lộ Giang Trạch Dân cầm đầu việc mổ cướp nội tạng hàng triệu học viên Pháp Luân Công

Với một thân thể, bệnh viện có thể khai thác các bộ phận lên tới trị giá gần cả triệu đôla (thận, gan, giác mạc, lá lách…). Với trên 2 triệu người đã bị giết phục vụ cho ngành công nghiệp ghép tạng, vậy số tiền kiếm được từ việc giết người sẽ khổng lồ đến mức nào? Có thể thấy rằng, nạn diệt chủng này đã vượt xa những tội ác của Hitler và Pôn pốt trong quá khứ.

Luoi-troi-long-long-15

Chưa dừng lại ở đó, ngay cả các xác chết của học viên Pháp Luân Công sau khi bị giết cũng được bán để kiếm lời phục vụ ngành công nghiệp triển lãm thi thể nhựa hóa.

Một báo cáo của Tổ chức Thế giới Điều tra cuộc bức hại Pháp Luân Công (WOIPFG) cũng đã khẳng định rằng, thay vì là “những người hiến tự nguyện” hay “những thi thể vô danh”, phần lớn thi thể trong triển lãm là của các học viên Pháp Luân Công đã bị ĐCSTQ giết sau khi lấy đi nội tạng. Như vậy toàn bộ thân xác và nội tạng đều bị buôn bán để thu lại một nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Luoi-troi-long-long-16

Sự khủng khiếp mà khó ai có thể tin nổi!

Xem thêm: Trung Quốc trở thành nơi xuất khẩu xác chết số một thế giới như thế nào?

Có thể nói rằng, việc dám công khai lừa dối cả thế giới và kích động thù hận để đạt được mục đích của mình, ngang nhiên kiếm lợi nhuận khổng lồ trên máu, tạng, và sinh mệnh của người dân của chính nước mình, có lẽ không có một đất nước và thể chế nào lại biến dị như Giang Trạch Dân và Đảng Cộng Sản Trung Quốc. Cái ác không thể tồn tại dài lâu. Thành ngữ có câu: “một tay không thể che nổi bầu trời”, “lưới trời lồng lộng, thưa mà khó thoát”.

Giang Trạch Dân và Đảng Cộng Sản Trung Quốc một thời “ngự” trên “ngai vàng” dựng bởi lừa dối, tà ác, xúi bẩy, khống chế và diệt chủng, “ngai vàng” mà thực chất là chế độ độc tài tàn bạo ấy, sẽ tới lúc sụp đổ khi mà ngày càng có nhiều người nhìn nhận rõ tội ác này. Hiện nay, những vây cánh của Giang Trạch Dân vốn thao túng quyền lực đảng trong cuộc đàn áp Pháp Luân Công đã liên tục bị bắt, kết án tù, đó chính là quả báo đã tới không trừ sót một ai trong số họ. Người ta sớm nhìn thấy kết cục trong tương lai gần của Giang Trạch Dân, con hổ lớn cuối cùng sẽ phải đối diện với công lý và sự thật.

PHẦN III

Các học viên Pháp Luân Công đưa sự thật đến toàn thế giới và nhận được sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế

3.1. Những nỗ lực của các học viên Pháp Luân Công trong việc đưa sự thật đến toàn thế giới

Dù nắng hay mưa, gió bão hay băng tuyết, các học viên Pháp Luân Công vẫn kiên trì nỗ lực trong suốt 16 năm qua, bằng một cách thức đẹp đẽ và ôn hòa, để nói rõ cho toàn thế giới biết sự thật kinh hoàng diễn ra bên trong đất nước Trung Quốc có vẻ ngoài thịnh vượng phồn vinh.

Luoi-troi-long-long-17

Luoi-troi-long-long-18

Luoi-troi-long-long-19
Hình ảnh các học viên Pháp Luân Công diễu hành trên đường phố Los Angeles, Mỹ để nâng cao nhận thức của người dân thế giới về cuộc đàn áp đẫm máu tại Trung Quốc. (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên)

3.2. Thế giới nói gì trước sự thật này?

Nữ Nghị Sĩ Mỹ Ros – Lehtinen phát biểu: “Những quan chức Trung Quốc không cho thấy sự tôn trọng, không quan tâm đến cuộc sống của nhân dân, không xót thương và không hối hận. Cuộc bức hại Pháp Luân Công phải chấm dứt, và nó phải chấm dứt ngay lập tức”
Nữ Nghị Sĩ Mỹ Ros – Lehtinen phát biểu: “Những quan chức Trung Quốc không cho thấy sự tôn trọng, không quan tâm đến cuộc sống của nhân dân, không xót thương và không hối hận. Cuộc bức hại Pháp Luân Công phải chấm dứt, và nó phải chấm dứt ngay lập tức”
Hai nhà điều tra Ông David Kilgour, cựu Quốc vụ khanh Canada khu vực Châu Á – Thái Bình Dương  và David Matas, luật sư nhân quyền nổi tiếng Canada
Hai nhà điều tra Ông David Kilgour, cựu Quốc vụ khanh Canada khu vực Châu Á – Thái Bình Dương  và David Matas, luật sư nhân quyền nổi tiếng Canada

 “Một hành động tà ác nhất từ trước đến nay chưa từng có trên hành tinh này”.

“Ước tính rằng nhiều triệu người đã yêu mến các nguyên tắc giá trị đạo đức Chân, Thiện và Nhẫn của Pháp Luân Công. Ba nguyên tắc này là hòn đá tảng vững bền của một xã hội dân chủ. Thế nhưng… như một trò đùa là các học viên Pháp Luân Công đã bị bức hại và tra tấn, và phải chịu cả những hành động ghê tởm không thể hiểu được.” – Hạ Nghị sĩ Sam Farr (Đảng Dân chủ-California)

3.3. Chính nghĩa và lương tâm – Nhân quả báo ứng.

Khi tội ác giết người cướp tạng sống của ĐCSTQ được truyền thông thế giới đưa tin, nhiều người dân thế giới phải sững sờ, họ không thể tưởng tượng một tội ác rùng rợn như thế lại đang tồn tại ở thời đại văn minh này.

Cho đến nay đã có hơn 2 triệu người ở hơn 50 quốc gia, vùng và lãnh thổ tham gia ký tên kêu gọi chấm dứt nạn giết người cướp tạng vẫn còn đang diễn tại Trung Quốc. Gần 1 triệu người trên thế giới đã khởi kiện và hưởng ứng khởi kiện Giang Trạch Dân.

Luoi-troi-long-long-22

Bè phái Giang Trạch Dân và Đảng Cộng Sản Trung Quốc đã phạm một tội ác cực đại, khiến cho ngay tại chính đất nước Trung Quốc, dù ngay ở trong lòng của tà ác, hơn 200 triệu người dân Trung Quốc đã dũng cảm tuyên bố thoái xuất và ly khai khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc và các tổ chức liên đới. Họ đã lựa chọn ly khai với cái ác, ủng hộ cái thiện, để giữ cho mình một tương lai tốt đẹp. Bởi vì bất cứ ai chống lại thiện, chính là tà ác.

Nhiều quan chức tay chân thân tín của ông Giang Trạch Dân như Chu Vĩnh Khang, Từ Tài Hậu, hiện cũng đã lần lượt bị bắt giữ, bị chết trong nhà tù. Nếu trên bề mặt lý do có thể là tham nhũng hay thanh trừng nội bộ, nhưng những người có chính tín đều biết rằng đây chính là nhân quả báo ứng cho tội ác cực đại của họ. Và báo ứng dường như đang sắp đi tới hồi kết, khi con hổ lớn cuối cùng sẽ phải đối diện với công lý và sự thật. Người dân thế giới đã dần hiểu ra điều này và đã cất lời chính nghĩa.

Tại Việt Nam, đến nay đã có gần 50.000 người dân Việt Nam ký tên phản đối tội ác chống lại loài người này. 

Luoi-troi-long-long-23
Học viên Pháp Luân Công Việt Nam ủng hộ đưa ông Giang Trạch Dân ra xét xử theo pháp luật. (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên)
Luoi-troi-long-long-24
(Ảnh: Đại Kỷ Nguyên)
Luoi-troi-long-long-25
Học viên Pháp Luân Công Việt Nam nói rõ sự thật về cuộc bức hại tại Trung Quốc với người dân trong nước. (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên)

Trong khi bạn đang đọc bài viết này thì tại Trung Quốc, có lẽ vẫn còn nhiều học viên Pháp Luân Công vẫn đang bị bắt bớ, tra tấn và giết hại. Trong khi bạn đang suy nghĩ, đắn đo thì rất có thể đã có thêm nạn nhân là các tù nhân lương tâm, là các học viên Pháp Luân Công bị giết chết để lấy tạng trong các nhà tù của ĐCSTQ.

Để tham gia thỉnh nguyện nhằm góp một tiếng nói yêu cầu chấm dứt tội ác diệt chủng này, để lựa chọn ủng hộ điều Thiện, bạn có thể truy cập và thực hiện ký tên trực tuyến tại link sau: http://dafoh.net/ky-ten-thinh-nguyen

Nước mắt của các gia đình nạn nhân cả trong và ngoài Trung Quốc vẫn tuôn rơi từ khắp mọi nơi trên thế giới, có những em nhỏ bị mồ côi cả cha lẫn mẹ… Nạn mổ cướp tạng kiếm lợi vẫn đang leo thang…

Những giọt nước mắt của thân nhân… (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên
Những giọt nước mắt của thân nhân… (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên
Những em nhỏ mồ côi cả cha lẫn mẹ… (Ảnh: falundafaart)
Những em nhỏ mồ côi cả cha lẫn mẹ… (Ảnh: falundafaart)

Im lặng trước tà ác, chính là ủng hộ cho nó. Có một câu danh ngôn “Thế giới chìm đắm trong đau khổ không phải vì tội ác của kẻ xấu mà là vì sự im lặng của những người tốt”. Cái ác tồn tại trong cuộc sống của chúng ta không quá nhiều, nhưng nếu cứ cố tình ngoảnh mặt làm ngơ thì sẽ có một ngày cái ác sẽ ngự trị thế giới và nhân loại sẽ phải chịu nỗi ân hận muộn màng.

Hà Phương Linh

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm