Một nam thanh niên phát hiện trong tủ thuốc của mình còn sót lại que thử thai còn chưa sử dụng, anh quyết định dùng thử. Không biết hành động này chỉ là trò đùa hay có mục đích gì. Nhưng sau khi “thử nghiệm”, kết quả thật bất ngờ: que thử thai hiện lên kết quả dương tính. Nhưng đây mới chỉ là bắt đầu câu chuyện, bạn hãy tiếp tục đọc phía dưới.

Nam thanh niên kể câu chuyện của mình cho một người bạn xa lạ nghe, người bạn cảm thấy rất buồn cười. Vì vậy, anh đem câu chuyện này chế thành truyện tranh hài hước và đưa lên mạng.

▼Bạn bè của anh cho rằng cách kể chuyện này rất thú vị: Có một ngày, tôi mở tủ thuốc. Đột nhiên phát hiện bên trong có một que thử thai chưa sử dụng, chắc là của bạn gái cũ để lại. Bởi vì … và đùa vui một chút, tôi quyết đinh dùng thử. Một lát sau… Cái gì thế này? Tôi mang thai?!

▼Nhưng thực tế là, kết quả dương tính không chỉ là một sự trùng hợp thú vị, đây thực sự là một việc khá nghiêm trọng.

dan ong thu thai 21

Kiểm tra này đã cứu mạng của anh. Những cư dân mạng sau khi xem truyện tranh đều cho rằng rất thú vị, nhưng rất nhanh chỉ ra ý nghĩa dùng que thử thai của đàn ông. Người dùng có nickname là goxilo nhắn lại: “Nếu như đây là sự thật, bạn nên đi xét nghiệm xem mình có mắc bệnh ung thư tinh hoàn không. Tôi rất nghiêm túc nói cho bạn biết đấy, dùng Google tìm kiếm một chút đi.”

Thực ra, que thử thai có thể dùng cho nam giới để xét nghiệm bệnh ung thư tinh hoàn. Những thí nghiệm này có mục đích kiểm tra nồng độ hooc môn beta hCG trong nước tiểu. Không chỉ mang thai mà ung thư tinh hoàn cũng là một trong những nguyên nhân khiến cơ thể sản sinh ra loại hooc môn này. Cuối cùng, nhân vật chính của câu chuyện đi khám bác sĩ, phát hiện trong tinh hoàn có một khối u nhỏ. Bắt đầu như là một trò đùa vậy mà biến thành sự việc cứu sống tính mạng của nam thanh niên. Mặc dù không biết có thể chữa trị khỏi bệnh hay không nhưng ít ra có thể được điều trị sớm.

Dùng que thử thai không có khả năng phát hiện ra tất cả các bệnh ung thư, nhưng nếu đàn ông dùng que thử thai có kết quả dương tính nên lập tức đi gặp bác sĩ.

Huy Hoàng

Xem thêm:

 

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm