Sau cả ngày im lặng, cuối cùng Xuân Bắc đã lên tiếng trên trang Facebook cá nhân.

Sáng ngày 17/10, khán giả vô cùng hoang mang trước thông tin nghệ sĩ Xuân Bắc bị chính bà xã tố vũ phu, đánh vợ đến chảy máu và đạp vỡ đồ đạc vỡ tung tóe khắp nhà. Tin đồn này xuất phát từ việc vợ Xuân Bắc đã chia sẻ loạt hình ảnh cơ thể bị nhiều vết thương kèm theo đó là dòng trạng thái tức giận. Dòng status này đã bị xóa ngay sau đó và khi được hỏi thì giảng viên Hồng Nhung cho biết Facebook của cô bị hack. Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng rõ ràng sau tin đồn này, hình ảnh của anh “Nam Tào” đã bị mất điểm trong mắt người hâm mộ. Mới đây, Xuân Bắc vừa cập nhật trạng thái mới trên trang Facebook cá nhân của mình thu hút sự chú ý.

Hình ảnh được vợ Xuân Bắc chia sẻ sau đó nhanh chóng xóa đi khiến khán giả hoang mang

Status đầu tiên của nam danh hài sau nghi án đánh vợ

Sau cả ngày im lặng không hề lên tiếng thừa nhận hay phản bác gì về tin đồn vũ phu thì vào cuối ngày Xuân Bắc đã cập nhật dòng trạng thái đầu tiên. Anh đăng tải những hình ảnh công việc kèm status: “Em chuẩn bị làm việc mà căng thế này thì làm thế nào các bác ơi!? Nhưng Tự Long hôm nay phiêu hết nấc làm em cứ ngặt nghẽo… vô duyên hết nấc luôn”. Dòng chia sẻ tràn đầy hóm hỉnh của Xuân Bắc không đả động đến vụ lùm xùm gây bão cư dân mạng vào buổi sáng cùng ngày.

Đoạn clip: “Tâm sự nửa đêm cho … vơi nỗi sầu” lại là phen hù dọa những khán giả yếu tim

Nam dạnh hài tỏ ra vui vẻ, phấn chấn với công việc và thậm chí còn trêu chọc đồng nghiệp, khán giả

Trong khi ngoài kia là những cuộc cãi vã, đồn đáo, nghi ngờ thực hư câu chuyện Xuân Bắc đánh vợ thì anh lại tỏ ra không quan tâm và chỉ cập nhật những hình ảnh liên quan đến công việc.

Nhiều người bán tín bán nghi và không ngừng đặt ra câu hỏi ở phía bên dưới

Nhiều người khuyên Xuân Bắc “Hít sâu thở mạnh 10 lần đi bác, cho tinh thần thư giãn” để “vượt qua sóng gió”

Theo Thethaovaxahoi.vn

Xem thêm:

Lượt chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục:Sao

Clip hayBài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm