Nam diễn viên Dwayne Johnson đã phải cáo lỗi vắng mặt lễ ra mắt phim vì còn bận chăm sóc cho con gái mới được vài ngày tuổi.

Giống như bao ông bố khác, ‘gã khổng lồ’ Dwayne Johnson (The Rock)cũng có lúc kiệt sức vì chăm con nhỏ. Sau khi khoe bức ảnh tình cảm với con gái cưng trên Instagram, mới đây nam tài tử còn khiến nhiều người phải bật cười khi thừa nhận anh vừa gia nhập đội quân ‘mất ngủ’.

Được biết, nam diễn viên 45 tuổi có lịch trình tham dự lễ ra mắt bộ phim mới nhất của anh, Skyscraper, ở rạp CinemaCon, Las Vegas hôm thứ 4, 25/4. Tuy nhiên, cuối cùng Dwayne đã phải cáo lỗi vắng mặt vì còn bận chăm sóc cho con gái mới được vài ngày tuổi.

Trước khi video The Rock được chiếu, đạo diễn Rawson Marshall Thurber giải thích với người hâm mộ và báo giới: “Tôi biết mọi người chờ đợi một người to cao hơn, đẹp trai hơn ở đây nhưng Dwayne chỉ mới đón con gái cách đây vài ngày. Anh ấy quả thật là một người đàn ông may mắn khi có tới 3 cô con gái. Dwayne rất muốn tới đây với các bạn nhưng không thể. Anh ấy đang dành thời gian chăm con và tập luyện, đồng thời gửi tới các bạn video này”.

Video sau đó được trình chiếu với hình ảnh The Rock đeo kính râm trong phòng tập gym. Tài tử chia sẻ: “Tôi ước mình có thể ở buổi chiếu phim với mọi người. Tôi rất xin lỗi vì không đến được bởi tôi đang thực hiện nghĩa vụ chăm con. Tôi mới có con gái thứ 3, bé Tiana Gia Johnson. Gia đình chúng tôi rất hạnh phúc. Và mọi người biết đó, có một thứ tôi phải trải qua, gọi là gì nhỉ? À, đó là ‘không ngủ’. Tôi đã gia nhập đội quân mất ngủ và rất nhiều ông bố biết điều này”.

Thiên thần nhỏ của Dwayne Johnson có tên Tiana Gia Johnson chào đời hôm 23/4 tại bệnh viện Los Angeles. Nam diễn viên gạo cội đăng ảnh ôm con với dòng nhắn nhủ rất tình cảm và xúc động: “Da chạm da. Thiên thần của chúng tôi. Vô cùng hạnh phúc và tự hào khi một cô bé mạnh mẽ khác đến thế giới này”.

Mời bạn xem video:

videoinfo__video2.dkn.tv||3971bcbf4__

Theo tinnhac

Chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Sao

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm