Sau “lùm xùm” quỵt tiền cách đây nhiều năm, mới đây thông tin em trai Trương Vệ Kiện đột ngột qua đời khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Trương Vệ Di 50 tuổi là em trai ruột thứ 2, cũng là cựu quản lý của Trương Vệ Kiện bị phát hiện hôn mê trong nhà tắm tại căn hộ ở Hồng Kông, sau đó đã qua đời khiến cộng đồng mạng vô cùng bàng hoàng. Nhiều người đã gửi lời chia buồn đến Trương Vệ Kiện và gia đình, mong Vệ Kiện vượt qua nỗi đau và giữ gìn sức khỏe để lo hậu sự cho em trai mình.

Trương Vệ Kiện và người em trai và cũng là quản lý Trương vệ Di.

Ngay sau khi Vệ Di qua đời, nhiều thông tin về người quá cố lại bị cư dân mạng lục lọi. Được biết, Trương Vệ Di có nghệ danh là Henry từng có thời gian dài làm quản lý cho anh trai Trương Vệ Kiện. Đến năm 2006, Vệ Di bị chẩn đoán mắc bệnh trầm cảm, phải nhập viện điều trị. Trước đó, Vệ Di và anh trai cùng nhau lập một công ty và thỏa thuận miệng việc chia chác lợi nhuận.

Tuy nhiên, sau khi Vệ Di ngã bệnh, việc chia chác lợi nhuận đã không được thực hiện. Thậm chí Vệ Di còn tố cáo Vệ Kiện lừa đảo chiếm đoạt tài sản cũng như quỵt tiền công, tiền hoa hồng trong các hợp đồng giao dịch đóng phim, ca nhạc lên đến 20 triệu đô la Hồng Kông (tương đương 58 tỷ đồng). Trước sự tố cáo gay gắt của Vệ Di, trong một cuộc phỏng vấn, Vệ Kiện bình tĩnh nói rằng: “Lương tâm tôi trong sạch ” và không bình luận thêm về vụ việc.

Trương Vệ Kiện là nam diễn viên tài năng có tuổi thơ cơ cực và nghèo khó.

Hiện tại, phía gia đình nam tài tử Trương Vệ Kiện đang lo hậu sự cho Vệ Di. Mong rằng Vệ Kiện sẽ sớm vượt qua nỗi đau và khỏe mạnh để lo hậu sự cho người đã khuất.

Cắt tỉa dưa chuột trang trí cực kỳ đơn giản và đẹp mắt!

Theo DienAnh.Net

Chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Sao

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm