Con đường dẫn đến thành công không trải hoa hồng mà thậm chí chỉ toàn những đắng cay và khinh miệt. Nhưng khi người ta có thể biến khó khăn đó thành động lực, thì chẳng ai quật ngã được họ!

“Tôi muốn chứng minh cho cả thế giới thấy rằng, một người đàn ông trên đỉnh đầu không có sợi tóc nào cũng vẫn có thể rất hấp dẫn”, Trương Vệ Kiện hùng hồn khẳng định.

“Sao tự kể” là nơi hé mở những câu chuyện cuộc đời, những tâm sự từ tận đáy lòng, những bí mật sâu kín của người nổi tiếng.

Qua chính lời kể của người trong cuộc, khán giả sẽ được sống cùng với cảm xúc chân thật nhất của các ngôi sao, để từ đó thấu hiểu hơn về cuộc sống cũng như những tâm tư tình cảm của họ.

videoinfo__video2.dkn.tv||7d96e7ac8__

Trương Vệ Kiện được mệnh danh là cây hài số một ở Hong Kong với những pha chọc cười tưng bừng. Anh được khán giả yêu mến qua hàng loạt những vai diễn đặc sắc trong các bộ phim “Tôn Ngộ Không”, “Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết”, “Trương Tam Phong”, “Như Ý Cát Tường”…

Ngoại hình sáng sủa, tài diễn xuất cùng cái miệng “dẻo như kẹo” chính là vũ khí giúp Trương Vệ Kiện để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Thời kỳ hoàng kim, Trương Vệ Kiện từng được ví là vua hài truyền hình ở Hong Kong, sánh ngang với vị trí vua hài điện ảnh của Châu Tinh Trì.

Thành công là vậy nhưng đằng sau đó anh cũng phải trải qua vô vàn khó khăn mới đạt đến đỉnh vinh quang.

Trong chương trình “Nhà diễn thuyết siêu đẳng”, Trương Vệ Kiện đã khiến nhiều khán giả vừa bật cười thích thú, vừa bùi ngùi xúc động khi kể câu chuyện về cuộc đời của anh – câu chuyện “Dùng một câu nói thay đổi cả vận mệnh”.

Theo soha.vn

Chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Sao

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm