Tim – Trương Quỳnh Anh đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm trong tập 5 “Hát câu chuyện tình”.

Tuần này, chương trình “Hát câu chuyện tình” giới thiệu đến khán giả tập 5, phát sóng lúc 20h30 thứ Bảy (18/11) trên kênh HTV7.

Tim – Trương Quỳnh Anh là cặp đôi rất nổi tiếng vì những chuyện lùm xùm trên cộng đồng mạng và trở thành chủ đề bàn tán trong suốt thời gian qua. Qua rất nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm hôn nhân, không ít lần lên mặt báo nhưng đến hiện nay cả 2 vẫn sống chung và tình cảm với nhau.

Video:  Tim xin lỗi và lần đầu gọi thân sinh của Trương Quỳnh Anh là “bố, mẹ” trên truyền hình

Tim và Trương Quỳnh Anh đem đến khán giả truyền hình những góc khuất chưa một lần kể. Dù sống với nhau nhiều năm và có một thiên thần nhỏ cùng với nhau nhưng Tim chưa một lần được bố mẹ của Trương Quỳnh Anh chấp nhận. Dù đã rất cố gắng, nhưng có lẽ đến tận thời điểm hiện tại Tim vẫn chưa gỡ được nút thắt trong lòng bố mẹ Trương Quỳnh Anh. Lần xuất hiện này tại chương trình, đôi vợ chồng trẻ được bộc lộ hết nỗi lòng của mình mà chưa một lần nói với nhau. Tim thẳng thắn rằng hai vợ chồng rất khắc khẩu và hay cãi vã.

Bất chợt Xuân Lan lên tiếng: “Tại sao Tim là người chồng mà lại không nhường nhịn vợ mình?”. Nhận được câu hỏi, Tim hơi khựng lại và muốn hỏi Trương Quỳnh Anh 1 câu trước khi trả lời: “Em có còn yêu anh hay không?”

Trương Quỳnh Anh khẳng định những lần bỏ đi là để Tim nhận ra tình cảm của Tim đối với mình như thế nào. Hơn nữa, Trương Quỳnh Anh chia sẻ một ngày mà không gặp Tim thì không thể làm bất cứ việc gì nữa. Thông qua chương trình, lần đầu tiên Tim gọi ba mẹ của Trương Quỳnh Anh là “ba và mẹ” và gửi lời xin lỗi đến những điều đã xảy ra ở quá khứ.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hayBài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm