Có không ít chị em thắc mắc tại sao các sao nữ Hàn Quốc khi đứng trên sân khấu lại có hình tượng ‘nuột nà’ như vậy. Họ luôn trang điểm kỹ càng, chú ý tới tóc tai, và trang phục. Nhưng có thể mọi người không biết, họ còn dành không ít thời gian để trang điểm cho đôi chân của mình…

Kim SeJeong, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ IOI chia sẻ bí mật này. Cô nói: “Mỗi khi lên sân khấu, các thành viên trong nhóm hầu như đều có cặp đầu gối rất xinh đẹp. Thực ra, đều là sản phẩm của make-up cả”. Không chỉ riêng nhóm nhạc IOI, nữ diễn viên Sandara Park cũng gật đầu đồng ý với ý kiến này.

SeJeong cũng bật mí mẹo che khuyết điểm đầu gối rất đơn giản: “Đầu tiên đánh một lớp phấn nền nhẹ cùng tông với màu da. Sau đó dùng phấn má hồng phủ đều lên đầu gối cho đến khi tạo được hiện ứng hồng tự nhiên nhất.” Quả thực 2 bước trang điểm đơn giản đã giúp SeJeong xóa hết những vết đen, thâm và nếp nhăn nơi đầu gối. Trông cô như trẻ thêm vài tuổi.

Sau khi nghe chia sẻ của SeJeong, nhiều người đã rất bất ngờ. Thật không ngờ, những ‘người của công chúng’ lại có nhiều mẹo làm đẹp rất hữu ích như vậy.

Hải Yến

Xem thêm:

Clip hay:

Lượt chia sẻ

Clip hay