Không ai ngờ được Tân Hoa hậu Hoàn vũ lại từng có cuộc sống khốn khó đến như vậy.

Vượt qua 41 thí sinh trong đêm chung kết, H’Hen Niê xuất sắc chinh phục Ban giám khảo để trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Chiến thắng của người đẹp Ê Đê ít nhiều gây ra sự bất ngờ đối với công chúng. Sau đêm đăng quang, khán giả càng ngạc nhiên khi biết rằng Tân Hoa hậu có hoàn cảnh gia đình không mấy khá giả và từng bị từ chối giúp đỡ dạy catwalk chỉ vì nghèo, không có tên tuổi trong V-biz. Mới đây, stylist từng làm việc chung với H’Hen Niê chia sẻ thêm về cuộc sống chật vật của Tân Hoa hậu khi một mình xuống Tp HCM lập nghiệp.

H’Hen Niê đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khiến nhiều người bất ngờ.

Dòng status của stylist Nguyễn Thiện Khiêm chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn của H’Hen Niê.

Cụ thể, stylist từng có dịp làm việc với H’Hen Niê kể về kỉ niệm lúc gặp cô: “Cách đây mấy năm, tôi gặp Hen lúc cô hoang mang không biết sẽ làm gì sau khi rời khỏi cuộc thi Next Top. Ấn tượng về em là nụ cười sáng. Em khoe là đang thất nghiệp và mới đi event về. Người ta tặng hũ kem làm trắng da, em cũng sử dụng thử và thấy kì, mặt mắc cười vì da em nâu, tôi kêu em bỏ ngay hũ kem đó”. “Chụp hình với em, tui nói Hen chuẩn bị 3 đôi giày: màu nude, đen, đỏ. Em nói anh ơi em có duy nhất đôi màu xanh đen. Tui thấy đi event nào Hen cũng đi xe máy và mang giày màu xanh đen đó”. Đồng thời, stylist này cũng khẳng định: “Đố ai, kể cả H’Hen Niê, tin rằng em ấy đăng quang. Bởi lẽ 1 cô gái nghèo, không thế lực, không đại gia chống lưng thì chỉ đi thi với suy nghĩ: Kệ, cứ coi là 1 cuộc chơi”. Qua lời chia sẻ, có thể thấy Tân Hoa hậu Hoàn vũ từng có 1 cuộc sống vất vả, thiếu thốn trước khi đăng quang.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ mặc đồ giản dị khi đi đám cưới. Mẹ cô cũng tiết lộ trong thời gian còn đi học, H’Hen Niê thường mua đồ sida rẻ tiền để mặc, làm osin để kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Theo nghề người mẫu nhưng ở thời điểm đó, H’Hen Niê chỉ có duy nhất 1 đôi giày màu xanh đen, tự đến event bằng xe máy chứ không có xế xịn đưa đón như những người đẹp khác.

Trang phục có phần quê mùa của người đẹp Ê Đê khi tham gia VietNam Next Top Model.

Nhiều người đồng ý với ý kiến của stylist Nguyễn Thiện Khiêm và khẳng định: “Cô ấy xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu”.

Ngôi nhà ở quê của Tân Hoa hậu không mấy khá giả, bố mẹ vẫn phải đi bốc vác, làm thuê kiếm sống.

Một thân một mình lập nghiệp ở Sài Gòn, H’Hen Niê từng bị từ chối hỗ trợ về mặt truyền thông vì nghèo, không có tên tuổi trong Vbiz. Thậm chí, cô gái Ê Đê bị nhận xét: “vừa hiền lành, khờ khạo lại lem luốc, chân quê”.

Tuy nhiên cô gái ấy đã vượt lên hoàn cảnh, bước lên bục cao nhất trong đêm Chung kết khiến tất cả khán giả phải nể phục.

Không thế lực, không đại gia chống lưng nhưng H’Hen Niê vẫn thành công giành được vương miện cao quý vì chính sự tự tin, thần thái xuất sắc của mình.

Có thể nói, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời H’Hen Niê, sẽ giúp người đẹp bước sang 1 trang khác tươi sáng hơn trước.

Trưởng BGK HHHV Việt Nam 2017 lên tiếng về việc H’Hen Niê trả lời lạc đề vẫn đăng quang Hoa Hậu

Theo Thethaovaxahoi

Theo dõi kênh YouTube ĐKN: https://goo.gl/2GhYTZ
Tải ứng dụng DKN.TV: http://onelink.to/dknapp

Chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Sao

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm