4 năm sau ngày đăng quang Giọng hát Việt nhí, Thiện Nhân đã là một thiếu nữ 16 tuổi phổng phao, xinh đẹp. Vẻ ngoài hiện tại của cô bé khiến nhiều người không nhận ra.

Thiện Nhân đăng quang Giọng hát Việt nhí năm 2014, cô bé là học trò của huấn luyện viên Cẩm Ly. Sau đăng quang, Thiện Nhân rời quê nhà Bình Định vào Sài Gòn sinh sống và học tập dưới sự dìu dắt của vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly. Ngoài công việc học tập, Quán quân The Voice Kids cũng thường xuyên trau dồi khả năng ca hát.

Sau 4 năm, Thiện Nhân đã cảm thấy thân quen với cuộc sống sôi động của Sài Thành. Được biết, cô bé đang học bán trú từ 7 giờ đến 18 giờ hàng ngày. Quán quân Giọng hát Việt nhí tiết lộ luôn có kết quả học tập tốt. Mỗi dịp cuối tuần rảnh rỗi hoặc Lễ Tết, cô bé vẫn nhận show diễn vừa để nâng cao kỹ năng vừa có thêm thu nhập cho cuộc sống.

Nhan sắc phổng phao hiện tại của Thiện Nhân khiến nhiều người khó nhận ra

Thiện Nhân hơn Phương Mỹ Chi 1 tuổi nhưng cô bé được khán giả nhận xét phát triển một cách tự nhiên. Tập trung cho công việc học tập hơn là mãi miết chạy show.

4 năm sinh sống và học tập ở Sài Gòn, Quán quân The Voice Kids được ca sĩ Cẩm Ly giúp đỡ rất nhiều.

Dù giọng ca chiếm được tình cảm của đa số khán giả nghe nhạc nhưng học trò Cẩm Ly cho biết, bản thân chưa phải là ca sĩ chuyên nghiệp. “Em chỉ tiến bộ được một phần nào đó các mặt hạn chế khi mới vào nghề. Nếu như lúc trước em rất rụt rè, nhút nhát thậm chí là sợ hãi thì bây giờ em đã biết cách đi đứng trên sân khấu và giao lưu với khán giả”, Thiện Nhân khiêm tốn cho biết.

Điều đặc biệt là ở thời điểm hiện tại, Thiện Nhân đã là một cô nữ sinh 16 tuổi phổng phao và xinh đẹp. Ngoại hình thay đổi khá nhiều sau 4 năm đăng quang của cô bé khiến nhiều người khó nhận ra. Sao nhí ngày nào đang học tại một trường THPT ở quận Phú Nhuận, TP.HCM và được nhận xét phát triển một cách tự nhiên, khác hẳn nhiều bạn bè cùng trang lứa.

Cô bé mũm mĩm ngày nào giờ đã là một thiếu nữ 16 tuổi phổng phao, xinh đẹp.

Thiện Nhân vẫn nhận show biểu diễn vào mỗi dịp cuối tuần rảnh rỗi hay Lễ Tết.

Cô bé chụp hình cùng đàn anh Đức Phúc trong một lần chạy show.

Cô nữ sinh trung học này chắc chắn đã gây thương nhớ cho nhiều chàng trai.

Vẫn còn nhiều nét trẻ thơ, hồn nhiên trong sáng trên gương mặt Thiện Nhân.

Hiện tại, Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 đang là nữ sinh tại một trường THPT ở quận Phú Nhuận TP HCM. Cô bé học bán trú từ 7 giờ đến 18 giờ hàng ngày và có kết quả học tập tốt.

Ngôi Sao VN

Chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Sao

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm