Vào dịp lễ Halloween 3/11 vừa qua, Kassym Zhumaguzhin – nam diễn viên đóng thế người Kazakhstan đã tử vong trong một bữa tiệc khi đang diễn giả vai tư thế treo cổ.

Tờ Mirror đưa tin, Kassym Zhumaguzhyn (34 tuổi), nam diễn viên đóng thế phim hành động, đã mất mạng khi diễn cảnh chết giả ở CLB đêm TSB ở Almaty, Kazakhstan vào tối thứ tư tuần trước. Hôm đó, Kassym cùng các đồng nghiệp tham gia chương trình biểu diễn mừng lễ Halloween và anh đảm nhận vai một xác ướp treo lơ lửng trên sợi dây thừng.

Nam diễn viên mặc bộ đồ bảo hộ màu trắng, đeo mặt nạ được thiết kế để thực hiện màn trình diễn. Đại diện ban tổ chức chương trình khẳng định Kassym được bảo đảm an toàn với những công cụ đặc biệt.

Nam diễn viên đóng thế Kassym Zhumaguzhin.

Quản lý truyền thông công ty đóng thế Nomad giải thích: “Kassym được treo lên không trung bằng bộ vest đó. Dây thừng cuốn quanh cổ anh ấy mà khán giả nhìn thấy là giả, nó chỉ là một phần trong bộ trang phục biểu diễn, nó không bị buộc chặt”.

Theo người quản lý, nam diễn viên bị treo trên không trung khoảng 15 phút, và đồng nghiệp đã nhận thấy điều bất thường. Khi đưa Kassym xuống, nạn nhân vẫn còn tỉnh táo, song cảm thấy không ổn.

Theo Đài Sputnik Kazakhstan, sau đó anh đã được cấp cứu chở tới bệnh viện. Các bác sĩ đã thực hiện hô hấp nhận tạo song không có tác dụng.

Ngày 5/11, người thân của nam diễn viên nhận được kết quả xét nghiệm kết luận anh tử vong vì đau tim.

Kasym Zhumaguzhyn được biết đến là diễn viên chuyên đóng thế phim hành động. Anh từng tham gia đóng thế khoảng 25 bộ phim, trong đó nổi tiếng nhất là The Expendables 2 (Biệt đội đánh thuê2) cùng Sylvester Stallone và Jason Statham, 47 Ronin cùng Keanu Reeves, loạt phim truyền hình Marco Polo.

Hoàng Kỳ (T/h)

Chia sẻ
Danh Mục: Sao

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm