- DKN.tv Inspired - https://ins.dkn.tv -

Ban nhạc ‘bí ẩn’ biểu diễn tại trạm tàu điện, khi họ tháo lớp cải trang, hành khách trở nên ‘náo loạn’

Subway in Disguise là một chương trình truyền hình thực tế thú vị, trong đó các ngôi sao ca nhạc sẽ cải trang thành những nghệ sỹ đường phố chơi nhạc tại các trạm tàu điện và mang lại bất ngờ cho những người hâm mộ.

Trong chương trình lần này, Jimmy Fallon và ban nhạc Maroon 5 sẽ trình diễn tại trạm tàu 50th street ngay bên dưới khu phức hợp Rockefeller Center ở NY, một trong những trạm tàu điện bận rộn nhất của thành phố này. 

Với cách ăn mặc và cải trang này, không ai có thể nhận ra đây là chàng trai Adam Levine quyến rũ của Maroon 5. 

Họ bắt đầu với bài hát Crazy Little Thing Called Love. Quả nhiên sau khi tiếng hát cất lên, rất đông người tập trung lại xem ban nhạc “đường phố” này thể hiện.

Sau khi ca khúc kết thúc, mọi người dành tặng “ban nhạc đường phố” một tràng pháo tay. Jimmy bắt đầu tháo kính mắt và tóc giả, anh giới thiệu danh tính thực sự của mình và những người trong ban nhạc.

Ngay lập tức trạm tàu điện trở nên náo loạn, mọi người đổ dồn sự chú ý về phía ban nhạc. Những hành khách đang vội vã về nhà, các cô gái trẻ chuẩn bị đi chơi và các cặp cha con cũng tập trung lại xung quanh ban nhạc. Một không khí vô cùng sôi động và hào hứng khi Maroon 5 cất lên ca khúc “Sugar” của mình.

Được gặp thần tượng trong hoàn cảnh này thật thú vị. Có người phải đặt trước mấy tháng mới có thể mua được 1 vé xem biểu diễn concert của Maroon 5 nhưng lần này những người hâm mộ có thể trực tiếp xem họ biểu diễn, quả thực là may mắn! 

Video 

videoinfo__video2.dkn.tv||284f5bee4__

Ngọc Mai