Sự xuất hiện của Lê Âu Ngân Anh trong một sự kiện diễn ra tối 22/11 khiến không ít người ngỡ ngàng.

Thời gian qua, Tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh bất đắc dĩ được truyền thông và công chúng o bế vì những hình ảnh kém xinh trong đêm chung kết cũng như những phát ngôn gây tranh cãi. Mới đây nhất, cô đã khiến “đàn chị” Nguyễn Thị Thành – Á khôi bị tước vương miện do làm răng phật lòng khi thẳng thừng phát biểu: “Không thể so sánh tôi với Nguyễn Thị Thành vì tôi dám tháo mũi còn Thành không dám tháo răng khi đi thi nhan sắc”.

Ngân Anh trong sự kiện diễn ra tối 22/11.

Sau phát ngôn này, chân dài gốc Tiền Giang đã nhận không ít “gạch đá”, Nguyễn Thị Thành cũng dành một tâm thư dài bày tỏ sự thất vọng với Ngân Anh. Tuy nhiên, Tân Hoa hậu Đại dương lên tiếng xin lỗi và khẳng định không có ý xúc phạm “đàn chị”.

Gạt bỏ những ồn ào, tai tiếng trong suốt thời gian qua, tối 22/11, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện từ thiện diễn ra tại TP.HCM. Trong chương trình này, cô đảm nhiệm vai trò người mẫu trình diễn áo dài, qua đó kêu gọi các Mạnh Thường Quân đấu giá từ thiện góp tiền xây nhà cho người dân Tuy Phước – Bình Định bị ảnh hưởng của cơn bão Damrey vừa qua.

Cô nàng nổi bật khi đứng cạnh những chân dài khác trong chương trình. 

Tân Hoa hậu Đại dương duyên dáng trong tà áo dài. 

Điều bất ngờ là trong sự kiện này, khán giả được thấy một diện mạo mới của Ngân Anh. Mỹ nhân 22 tuổi trở nên dịu dàng, nền nã với tà áo dài truyền thống. Nhan sắc của cô cũng được nhận xét là có sự tiến bộ, không “kém xinh” như trong đêm chung kết Hoa hậu Đại dương trước đó.

Cũng trong chương trình này, Ngân Anh chạm mặt với Đặng Thu Thảo – người từng đăng quang Hoa hậu Đại dương 2014 song đã trả lại vương miện vì cảm thấy bị BTC đối xử tệ bạc. Bản thân Đặng Thu Thảo cũng không ủng hộ Lê Âu Ngân Anh – một nhan sắc đã trải qua thẩm mỹ nhưng vẫn đăng quang trong một cuộc thi Hoa hậu cấp quốc gia.

Diện mạo mới của Ngân Anh khiến cô dành được nhiều lời khen ngợi của khán giả. 

Lê Âu Ngân Anh và Đặng Thu Thảo chụp hình chung cùng nhau.

Video: Cách xử lý tuyệt vời khi tức giận trong tranh chấp giao thông

Theo Tin nhanh Online

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hayBài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm