Mặc dù nữ diễn viên Vương Tổ Hiền đã ở tuổi 50, nhưng cô vẫn là “mỹ nữ” trong tim nhiều người. Vào “ngày của mẹ” cô đã tự trang điểm và chụp những bức hình nhí nhảnh, xinh đẹp như thiếu nữ, khiến nhiều người hâm mộ trầm trồ trước sắc đẹp của cô. 

dv1

Năm 2002, sau khi đóng xong bộ phim Thượng Hải xinh đẹp, Vương Tổ Hiền di cư sang Vancouver (Canada) sinh sống. Bỏ lại ánh hào quang của một minh tinh, cô trở về với cuộc sống bình dị.

dv2

Một lần cô diễn viên xinh đẹp quay về Đài Loan và bị chụp trộm khi đi dạo phố, hình ảnh lúc này của cô vừa béo vừa không còn nét thanh tú trên khuôn mặt, khác xa các vai diễn ngọc nữ mà cô vẫn thường đảm nhận.

dv3

Vương Tổ Hiền đăng bức ảnh chân dung này kèm lời chia sẻ: “Tiểu Sadi này là do một sư tỷ làm cho tôi, cũng là một mặt hàng từ thiện cho chùa. Đáng yêu phải không ạ, hãy cùng Tổ Hiền chia sẻ bức ảnh này nhé, chúc tất cả những người mẹ trên đời một “ngày của mẹ’ vui vẻ và hạnh phúc.

dv4

Từ khi di cư sang Canada, hành tung của Vương Tổ Hiền khá bí ẩn. Những hình ảnh mới nhất được cô chia sẻ khiến dân mạng phải “chao đảo” với vẻ đẹp không tuổi của cô.

dv5

Đầu năm nay vào dịp sinh nhật lần thứ 50 của mình, cô đã gửi một tập ảnh để cảm ơn người hâm mộ: “Xin cảm ơn những người luôn yêu thương tôi, tôi sẽ mãi yêu các bạn!

dv6

Cuộc sống bình dị không bon chen đã giúp cô duy trì nét trẻ trung.

dv7

Người phụ nữ này đã 50 tuổi rồi, bạn có tin được không?

Video: Lý do khiến Hồng Hài Nhi mới 9 tuổi bỏ nghề diễn viên

Thiếu Kỳ

Xem thêm:

Lượt chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục:Sao

Clip hay