Đằng sau “nữ hoàng giải trí” nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ hóa ra lại là một người đầy quyền lực nhưng luôn giấu mặt.

Là một trong những tượng đài sắc đẹp của làng giải trí Hoa ngữ, không ít lần Phạm Băng Băng bị cư dân mạng ngờ vực về chuyện cô đã từng đụng chạm dao kéo để có được nhan sắc hoàn hảo như hiện tại. Tuy nhiên, mọi tin đồn đã nhanh chóng bị dập tắt ngay khi những bức hình chụp chung giữa cô và mẹ ruột được tung ra. Cũng từ đây, người ta mới tò mò muốn biết về chân dung của người đàn bà quyền lực đứng sau “nữ hoàng giải trí C-biz” rốt cuộc là một người như thế nào.

Hình ảnh Phạm Băng Băng chụp cùng mẹ từ thuở mới vào nghề.

Mẹ của Phạm Băng Băng là bà Trương Truyền Mỹ. Trước đây, bà là một diễn viên múa và từng làm cán bộ trong ngành văn hóa ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Hiện tại, bà đảm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường Đào tạo Nghệ thuật và Điện ảnh do con gái lập nên. Nhờ xuất thân từ gia đình có mẹ làm nghệ thuật nên Phạm Băng Băng cũng được tạo điều kiện vào làng giải trí từ khá sớm.

Nhìn vào những bức ảnh chụp chung của hai mẹ con, dù có ghét Phạm Băng Băng thì người ta cũng không thể phủ nhận nhan sắc của Phạm Gia là trời sinh, là đẹp từ trong trứng nước. Cô được thừa hưởng toàn bộ nét đẹp từ mẹ, đặc biệt là sống mũi cao, cặp lông mày đều, dày, quyến rũ cùng nước ra trắng sứ.

Hiện bà đang là Hiệu trưởng trường Đào tạo Nghệ thuật và Điện ảnh do con gái lập nên.

Phạm Băng Băng đã nhiều lần chia sẻ mẹ cô là một người rất nghiêm khắc trong giáo dục con cái. Nhắc lại tuổi thơ của mình, cô nhớ nhất những trận đòn bầm tím da thịt của mẹ: “Mẹ đã đánh tôi là phải đánh thật đau. Thứ nhất vì tôi bướng bỉnh, hai là vì bà cũng nóng tính. Bà thường lấy 5, 6 cái móc quần áo chập vào nhau để đánh tôi, đánh đến nỗi chúng gãy cả. Mỗi lần như vậy trên người tôi đều bầm tím và bị thương” – nữ diễn viên kể lại.

Khi đã ngoài 40, bà Trương Truyền Mỹ mới sinh đứa con thứ 2 là Phạm Thừa Thừa. Vì khoảng cách chênh lệch đến 19 tuổi nên nhiều lần Phạm Thừa Thừa bị đồn đoán là con ruột của nữ diễn viên chứ không phải là em trai như cô khẳng định. Vụ việc nghiêm trọng tới mức mẹ cô bắt buộc phải mở buổi họp báo công khai, nhấn mạnh rằng Phạm Thừa Thừa là con trai bà thì mọi thứ mới tạm thời lắng xuống.

Bà Trương Truyền Mỹ trẻ trung bên cô con gái nổi tiếng.

Trong một lần phỏng vấn gần đây, Phạm Thừa Thừa tiết lộ tất cả số tiền kiếm được, chị gái đều giao hết cho mẹ. Phạm Băng Băng cũng từng thừa nhận, việc để mẹ làm người “giữ túi tiền” đã giúp cô hình thành nên thói quen quản lí tiền bạc rất tốt. Thay vì tiêu pha cho những thứ xa xỉ thì cô đã biết cách để khống chế chúng. Và vì thế, hàng ngàn tỉ đồng mà nữ diễn viên kiếm được từ các dự án phim ảnh, quảng cáo sẽ đều được chuyển đến tận tay mẹ cô không thiếu một xu.

Yêu thương và song hành cùng con gái trong mọi hoạt động, nhưng bà Trương Truyền Mỹ lại chưa bao giờ thúc giục hay ép buộc con trong chuyện tình cảm. Bà tin rằng nôn nóng việc lập gia đình sẽ đem đến một lựa chọn không sáng suốt. Vì thế, khi Phạm Băng Băng hẹn hò Lý Thần, bà hoàn toàn ủng hộ quyết định của con chứ tuyệt nhiên không hề áp đặt ý kiến cá nhân của mình.

Bà hoàn toàn ủng hộ mọi quyết định tình cảm của con gái.

Phạm Băng Băng đáp trả giận dữ vì câu hỏi nhạy cảm…

videoinfo__video2.dkn.tv||11b5e0659__

Theo Helino

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm