Ca sĩ Tuấn Hưng và bạn bè sẽ trao tặng nhà cho 2 hộ nghèo ở tỉnh Yên Bái trước dịp Tết Nguyên đán để họ có cái tết ấm no, hạnh phúc hơn.

Trong những chuyến thiện nguyện ở vùng cao dịp đầu năm 2017, chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của 2 hộ gia đình ở tỉnh Yên Bái, ca sĩ Tuấn Hưng đã quyết định xây dựng 2 ngôi nhà mới, tặng cho những gia đình này.

tuan-hung-1news

Ngôi nhà tranh của hộ gia đình bà Hà Thị Hoa.

Sau đó, khi trở về tới TP. Hà Nội ca sĩ Tuấn Hưng và những người bạn đã kêu gọi sự trợ giúp từ bạn bè và cộng đồng có tấm lòng hảo tâm ủng hộ tiền và vật chất để xây dựng 2 ngôi nhà mới thay thế cho ngôi nhà tranh vách đất, “mưa vẫn đến mặt, gió vẫn đến đầu”.

Được biết, hai gia đình đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là hộ gia đình bà Hà Thị Hoa, SN 1964, ở xã Ngòi A, huyện Văn Yên và hộ gia đình ông Hoàng Văn Trong, SN 1971, ở xã Yên Thái, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái phải sống trong những ngôi nhà tạm được làm bằng tre, nứa, vách đất và những tấm bạt quây kín xung quanh.

tuan-hung-1news2

Ngôi nhà mới được ca sĩ Tuấn Hưng và những người bạn kêu gọi ủng hộ xây dựng cơ bản đã hoàn thành.

Được sự hỗ trợ của hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Yên Bái và báo Đời sống & Pháp luật, báo Người Đưa Tin, hai ngôi nhà bắt đầu xây dựng từ tháng 10 đến nay cơ bản đã dần được hoàn thành. Dự kiến, 2 ngôi nhà trên sẽ được và trao tặng trước dịp tết Nguyên đán 2018 để 2 gia đình đón cái tết ấm no, hạnh phúc trong ngôi nhà mới.

Được biết, số tiền xây dựng 2 ngôi nhà trên không chỉ là số tiền từ gia đình ca sĩ Tuấn Hưng, tiền gây quỹ từ các trận đấu bóng của đội H.A.T mà còn là sự góp sức từ rất nhiều nhà hảo tâm trên cả nước.

Theo Người đưa tin

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm