Mới đây Hồ Quang Hiếu ‘kể khổ’ việc mình bị chê ‘ca sĩ mà da đen’, buồn một nỗi ‘tắm trắng nhiều lắm rồi mà vẫn không trắng được’.

Nhiều sao nam khiến người hâm mộ ‘choáng váng’ khi nhìn lại ngoại hình gầy gò, đen nhẻm trong quá khứ. Hiện tại họ đã trở nên điển trai và đầy sức hút. Bên cạnh tài năng thì diện mạo là điều vô cùng cần thiết giúp những người hoạt động nghệ thuật được nổi tiếng hơn.

Thấy được tầm quan trọng của yếu tố đó, Hà Anh Tuấn, Isaac, Sơn Tùng M-TP,… đã rất nỗ lực thay đổi hình ảnh nhờ chế độ ăn uống, tập luyện thể thao, dùng mỹ phẩm, thậm chí là phẫu thuật thẩm mỹ. Trong số đó, ‘khổ tâm nhất’ phải kể đến Hồ Quang Hiếu.

Dân tình rầm rộ bình luận đoạn chia sẻ của Hồ Quang Hiếu về nước da ngăm. Hiện tại có thể thấy nam ca sĩ không quá đen, thuộc mức trung bình so với các đáng mày râu khác, song là một người hoạt động nghệ thuật, khán giả dường như yêu cầu khắt khe hơn. Nhiều người còn nói lớn trước mặt Hồ Quang Hiếu là ‘ủa ca sĩ gì mà đen quá vậy’ khiến anh chàng trở nên tự ti.

Chủ hit ‘Túp lều lý tưởng’ còn ‘than thở’ đã tắm trắng nhiều lắm mà nước da vẫn chẳng cải thiện lên được. Bên cạnh những ý kiến có phần khó tính thì nhiều người khen ngợi vẻ điển trai của Hồ Quang Hiếu.

Hãy cũng xem những chia sẻ của anh về chuyện này:

videoinfo__video2.dkn.tv||a7b0ffb39__

Tuệ Nhi (TH)

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm