Tối 23/11, lễ cưới của Khởi My cùng Kelvin Khánh tổ chức kín đáo với sự bảo vệ nghiêm ngặt về an ninh.

Lễ cưới Khởi My, Kelvin Khánh: An ninh thắt chặt

Tối 23/11, Kelvin Khánh và Khởi My tổ chức tiệc cưới tại khuôn viên rộng ở quận 2, TP. HCM. Đúng như dự đoán, cặp đôi đưa công tác đảm bảo an ninh lên hàng đầu. Phía bên ngoài nơi tổ chức lễ cưới luôn có đông nhân viên an ninh ngăn cản những người không có thiệp mời.

Trước đó, vào sáng 23/11, Khởi My và Kelvin Khánh bất ngờ tổ chức lễ cưới tại nhà riêng ở TP.HCM. Sau nghi thức tại nhà cô dâu, Kelvin Khánh cùng dàn phù rể đã tổ chức lễ rước dâu bằng dàn xe môtô.

Phía bên ngoài nơi tổ chức lễ cưới luôn có nhân viên an ninh.

Những người không có thiệp sẽ không thể vào trong.

Cặp sao quyết định tổ chức tiệc tiếp bạn bè và người thân vào tối cùng ngày. Những khách mời chắc chắn tham dự có thể kể đến Hòa Minzy, Đức Phúc, Đại Nhân, Thanh Duy Idol.

Hồi cuối tháng 4, Khởi My cùng Kelvin Khánh tổ chức đám hỏi tại nhà riêng. Sau tiệc đính hôn, hai nghệ sĩ cởi mở hơn trong việc chia sẻ về chuyện tình cảm cùng người hâm mộ. Nữ ca sĩ Người yêu cũ tiết lộ được Kelvin Khánh theo đuổi sau khi đóng chung MV Gửi cho anh 2.

Ảnh cưới nhắng của cặp đôi.

Trong mắt bạn bè, Kelvin Khánh là nghệ sĩ “tưng tửng”, nhưng chính sự khác người đó lại khiến nữ ca sĩ xiêu lòng. “Mỗi khi nhìn Khánh là My chỉ muốn trêu chọc thôi”, cô chia sẻ.

NS Thành Lộc.

Thanh Duy.

Theo Saostar

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hayBài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm