Phan Anh vừa mới thông báo kết quả thi tuyển MC Ai là triệu phú trên trang cá nhân.

Là một chương trình được đông đảo thế hệ khán giả Việt yêu mến, Ai là triệu phú đến nay đã được 12 năm dưới sự dẫn dắt của MC kỳ cựu Lại Văn Sâm. Tuy nhiên, sau hơn chục năm ngồi ghế dẫn chương trình MC Lại Văn Sâm đã quyết định lui khỏi sân khấu để nhường đường cho những đàn em lên kế cận vị trí của mình. Chính vì thế việc tuyển chọn một MC phù hợp với Ai là triệu phú như Lại Văn Sâm quả thật rất khó khăn. Mới đây, nhiều người bất ngờ khi Phan Anh khoe rằng đã gửi đơn đăng ký thi tuyển người dẫn chương trình Ai Là Triệu Phú. Với kinh nghiệm của Phan Anh, nhiều người cho rằng anh hoàn toàn có khả năng được nhà đài tuyển chọn.

MC, nhà báo Lại Văn Sâm là người chủ trì Ai là triệu phú suốt 12 năm, đến năm 2018 sẽ có một người khác thay thế

Sau khi nhà đài thông báo tuyển chọn MC cho chương trình, thì Phan Anh đã đăng kí dự thi. Trên trang cá nhân của nam MC cũng đã thông báo kết quả, rất tiếc vì có lịch ở nước ngoài trùng với ngày thi nên đã bị loại.

Một số người cho rằng chương trình đang cố kiếm scandal để thu hút dư luận, tuy nhiên MC Phan Anh lại cho rằng tất cả đã có kế hoạch từ trước rõ ràng, người dẫn chương trình đã có nhưng chưa thông báo. Có thể thấy việc Phan Anh trượt là do lịch trình cá nhân không liên quan đến chương trình.

Các fan khác cũng bày tỏ sự đáng tiếc khi không được thấy Phan Anh là MC tại Ai là triệu phú.

Trước đó, Phan Anh hào hứng chia sẻ hồ sơ dự thi của mình và nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả.

Với thành tích đạt Giải Mai Vàng – hạng mục “Người dẫn chương trình được yêu thích nhất” năm 2010, cộng khả năng nói lưu loát, ngoại hình tốt và kiến thức rộng, vị trí MC Ai là triệu phú được cho là rất có khả năng thuộc về Phan Anh.

Chắc các em đang thử độ bền chắc của nền nhà thôi

Theo Thethaovaxahoi

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm