Ít khi chia sẻ về không gian sống nhưng mới đây, Ngọc Khuê đã hé lộ nhiều góc trong căn hộ hiện đại của mình vì đang muốn bán lại để đầu tư vào một dự án âm nhạc.

Ngọc Khuê – nữ ca sĩ sinh năm 1983 là cái tên không còn xa lại với khán giả Việt nhiều năm trước đây với những bài hát nổi tiếng như “Chuồn chuồn ớt”,” Bà tôi”, “Bên bờ ao nhà mình”,… Giọng ca trong trẻo, thánh thót, mang đặc trưng của dòng nhạc dân gian đã tạo nên “thương hiệu” của một Ngọc Khuê lạ lẫm, mang đến nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng người yêu nhạc.

Hiện tại, Ngọc Khuê không còn thường xuyên tham gia nghệ thuật mà tập trung cho công việc giảng dạy thanh nhạc tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Nữ ca sĩ đã có một cậu con trai rất đáng yêu.

Ít khi chia sẻ về không gian sống nhưng mới đây, nữ ca sĩ đã hé lộ nhiều góc trong căn hộ hiện đại của mình vì đang muốn bán lại để đầu tư vào một dự án âm nhạc.

Căn chung cư của Ngọc Khuê nằm trên tầng 30 của một khu căn hộ cao cấp trên đường Hồ Tùng Mậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, có diện tích sàn 93m2. Vì nằm trên tầng cao nên nhà rất thoáng và có view bên ngoài rất đẹp.

Căn hộ khá rộng rãi, có thiết kế đơn giản, phòng khách sát với ban công lớn nên rất sáng.

Nhiều đồ dùng trong nhà được nữ ca sĩ sắm đồng bộ nên rất bắt mắt và trang nhã.

Đồ đạc trong nhà được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp.

Phòng ngủ đơn giản nhưng sang trọng.

Căn hộ với đầy đủ nội thất để lại được Ngọc Khuê rao bán với giá 3,2 tỷ đồng.

Trước đây, giọng ca “Chuồn chuồn ớt” cũng từng sống trong một căn hộ cao cấp nằm trên tầng 7. Căn hộ rộng gần 150m2 gồm có 3 phòng ngủ, một phòng khách, một phòng làm việc và phòng bếp…

Căn hộ trước đây Ngọc Khuê từng ở rất rộng rãi và ấm cúng.

Khu bếp được thiết kế liền với phòng ăn.

Phòng ngủ thiết kế đơn giản nhưng hiện đại và có cửa sổ rất rộng.

Phát minh để đời của nàng Đát Kỷ khét tiếng?

videoinfo__video2.dkn.tv||c7d83058a__

Theo Khám phá

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm