Để phù hợp với vai diễn có thân hình cực kỳ lực lưỡng và cơ bắp trong Thor Ragnarok, Chris Hemsworth đã phải trải qua thời gian luyện tập khắc nghiệt. Anh đã chia sẻ quá trình luyện tập của bản thân lên IG cá nhân khiến nhiều fan kinh ngạc.

Chris Hemsworth đã mời Luke Zocchi làm huấn luyện viên luyện tập riêng cho mình. Ngoài chế độ luyện tập hà khắc 3 ngày nghỉ 1 ngày, anh còn phải áp dụng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, anh chỉ có thời gian là 30 ngày để có các cơ bắp hoàn hảo, vì vậy mà anh phải nỗ lực rất nhiều, mặc dù anh bình thường vẫn luyện tập thể dục và có một thân hình săn chắc.

Anh tập 4 môn thể thao cùng lúc: Tạ, boxing, dây chiến đấu và chạy bộ (với máy chạy bộ). Nâng tạ 20 kg là việc cơ bản nhất đối với Chris Hemsworth, ngoài ra cần tập trung vào việc luyện tập cơ tay, cơ ngực và cơ bụng.

Mỗi ngày anh đánh liên tiếp vào 5 túi cát khác nhau trong 3 phút nhằm luyện tập cơ tay săn chắc. Ngoài ra, anh còn phải tập với dây chiến đấu, bộ môn này tiêu tốn rất nhiều sức lực.

Ngoài phần trên săn chắc, phần cơ chân cũng phải được luyện tập vững chãi và tương xứng với phần cơ phía trên. Mỗi ngày anh chạy bộ từ 10 – 15 phút cho nóng cơ thể sau đó tăng tốc trong 30 – 45 phút nữa rồi mới dừng lại.

Đoạn video này đã trở thành động lực cho rất nhiều bạn trẻ mong muốn cải thiện thân hình của bản thân. Còn bạn, bạn có thấy ngưỡng mộ trước nỗ lực của “Thần Sấm Thor” không? Hãy chia sẻ những cảm nghĩ của mình nhé!

Nguồn: Daily Mail
Ngọc Mẫn

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm