Không hề né tránh, Đức Phúc gây bất ngờ khi thẳng thắn đối diện lời nhận xét của danh hài Vượng Râu về phần thể hiện “gây sốt” tại “Ơn giời, cậu đây rồi”.

Video: Đức Phúc đáp trả khi bị Vượng Râu nhận xét chưa diễn hài được, IQ vừa phải, chỉ gây cười bởi sự ngây

Góp mặt trong một buổi giao lưu trực tuyến với vai trò khách mời đặc biệt, Đức Phúc đã lần lượt giải đáp thắc mắc của người hâm mộ về những vấn đề xoay quanh đời tư cũng như sự nghiệp. Cách đây không lâu, nam ca sĩ “gây sốt” mạng xã hội khi tham gia “Ơn giời, cậu đây rồi”.

Tuy nhiên, trước sự yêu thích của khán giả dành cho Đức Phúc, danh hài Vượng Râu lại có suy nghĩ ngược lại. Anh cho biết bản thân thấy Đức Phúc diễn chưa được. Bởi hầu hết những chương trình như “Ơn giời, cậu đây rồi” đều trải qua dàn dựng, lồng ghép những tiếng vỗ tay, tiếng cười vào để tăng thêm hiệu ứng hài hước. Nếu xem thực tế tại sân khấu có thể hiệu ứng chưa được như vậy.

Rất nhiều danh hài nổi tiếng diễn trực tiếp cũng không thể khiến số đông cười. Do đó ý kiến ê-kíp Táo Quân không mời Đức Phúc tham gia là một sự đáng tiếc là một câu nói xàm: “Nếu như đó chỉ là câu nói đùa thì tôi cho đó là bình thường. Nhưng nếu chỉ cần 50% là nghiêm túc thì tôi thấy câu đó rất xàm và thiếu trách nhiệm bởi vì khi xem ở trên tivi khác còn xem trực tiếp khác”.

Clip: Đức Phúc đáp trả khi bị Vượng Râu nhận xét chưa diễn hài được, IQ vừa phải, chỉ gây cười bởi sự ngây thơ - Ảnh 4.

Vượng Râu là danh hài có tiếng tại miền Bắc.

Ngoài ra, Vượng Râu còn cho rằng diễn hài thì phải diễn như không diễn và Đức Phúc chưa làm được điều này. Yếu tố khiến giọng ca “Ánh nắng của anh” có được tình cảm của người hâm mộ là do tính cách ngây thơ, trong sáng, thật thà. “Em ấy thu hút sự chú ý là ở sự ngây thơ còn cái IQ em nảy ra cũng vừa phải thôi chưa phải là nhanh” – Vượng Râu chia sẻ.

Cuối cùng, Vượng Râu bày tỏ: “Hiện tại, chúng ta – 99% đang xem chương trình hài đều là những chương trình đông lạnh, tức là những chương trình được làm hậu kỳ kĩ càng rồi phát sóng. Nếu dùng đúng từ thì đó là gạt khán giả.

Còn muốn đánh giá dưới góc độ chuyên môn thì phải đến trực tiếp tại sân khấu được xem, được nghe, được cảm nhận không khí mọi người xung quanh như thế nào hai cái đó là khác nhau hoàn toàn. Đồ khô và đồ tươi luôn luôn khác nhau”.

Clip: Đức Phúc đáp trả khi bị Vượng Râu nhận xét chưa diễn hài được, IQ vừa phải, chỉ gây cười bởi sự ngây thơ - Ảnh 1.

Đức Phúc khiến trưởng phòng Trường Giang toát mồ hôi vì sự lanh lợi của mình tại “Ơn giời, cậu đây rồi”.

Trước lời nhận xét của danh hài Vượng Râu, Đức Phúc thẳng thắn cho biết: “Em không phải diễn hài. Đó chỉ là cách xử lý khi tham gia tham gia một tình huống trong Ơn giời cậu đây rồi”. Đức Phúc cũng thừa nhận mình là người xử lý tình huống chậm, phản ứng không nhanh tuy nhiên nếu danh hài Vượng Râu nhận định anh có IQ chậm thì không đúng.

Ngoài ra, Đức Phúc cho biết biết mỗi người có một suy nghĩ. Do đó, ai cũng có thể nói ra quan điểm của mình vì đó là quyền tự do ngôn luận.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem thêm:

Chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Sao

CLIP HAY

Ad will display in 10 seconds

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm