Phản ứng của Minh Luân khiến khán giả bất ngờ.

Trên 1 chương trình, Minh Luân khiến khán giả bất ngờ khi lên tiếng xin lỗi người yêu mới vì vẫn còn yêu Ninh Dương Lan Ngọc. Ngay sau đó, trên trang cá nhân của nữ diễn viên Hồ Bích Trâm, hay còn được biết đến là bạn gái Minh Luân đã đăng tải một dòng trạng thái đầy bức xúc, tố Minh Luân: “Nhân cách rách thì chỉ là đồ bỏ đi”. Người ngoài chưa hết đau đầu vì chuyện tình của nam diễn viên điển trai thì anh chàng lại tiếp tục chia sẻ status đáp trả lại bạn gái cũ.

Lên tivi tuyên bố chia tay do còn yêu Ninh Dương Lan Ngọc, Minh Luân bị bạn gái cũ mắng thậm tệ

Cụ thể, Hồ Bích Trâm không kìm nổi tức giận: “Đừng vay mượn khán giả để rồi nói bâng quơ về chuyện tình “tạm thời” đó bằng cách xin lỗi cô gái đó trước hàng vạn khán giả truyền hình, nói mình khó yêu lắm, khó đến mức quen người mới bắt thêm vài em cá nữa mà vẫn lưu luyến tình cũ, để cho khán giả thấy ôi chung tình đến giật mình. Xin lỗi oan oản trước cả thế giới là dở, mở miệng xin lỗi người bị hại lại hèn. Bạn ngây thơ ư? Bạn chung thuỷ ư? Bạn sống thật lòng ư? Bạn tử tế ư? Bạn yêu người cũ đến vậy ư! Thành thật xin lỗi người mới đến vậy Ah! Wow! đừng cố chứng tỏ mình là Từ Hải vì tất cả đều hiện rõ trên khuôn mặt của bạn!” Không chỉ vậy, người đẹp này còn gay gắt khi nói thẳng: “Bạn nhớ là: tiền rách thì vẫn còn giá trị của nó chứ nhân cách rách thì chỉ là đồ bỏ đi“

Ngay sau đó, nam diễn viên đã đăng tải dòng trạng thái: “Khi có bất cứ chuyện gì xảy ra, người luôn giữ được bình tĩnh là người dễ dàng giải quyết mọi việc“. Phải chăng anh chàng đang tự nhủ phải giữ thái độ “bình tĩnh” trước những lời lẽ nặng nề của bạn gái cũ?

Minh Luân đáp trả lại bạn cũ trên trang Facebook cá nhân

Tuy nhiên, bạn bè của Minh Luân thì cho rằng anh không thực sự giữ được sự bình tĩnh nên có

Những status sau đó của Minh Luân không còn nhắc đến vụ lùm xùm tình cảm

Anh chàng chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè

Trước đó, khi còn mặn nồng, Minh Luân – Hồ Bích Trâm thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ tình cảm, thân thiết và được coi là cặp đôi đẹp của showbiz Việt

Trái lại, đối với Ninh Dương Lan Ngọc, từ khi yêu đến lúc vấp phải tin đồn chia tay, nữ diễn viên “Cô Ba Sài Gòn” vẫn chưa bao giờ thừa nhận chuyện tình cảm với Minh Luân.

Video: Mấy giây sau mới biết những ‘anh hùng’ này đã làm gì…

Theo Thethaovaxahoi.vn

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm