Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên Nhã Phương được vinh danh tại một giải thưởng nổi tiếng của Hàn Quốc. Điều này đã khiến cô vui mừng đến xúc động và nói không nên lời khi lên sân khấu nhận giải.

Có thể nói, năm 2016 là một năm thành công của Nhã Phương khi cô liên tiếp gặt hái được những thành công trong sự nghiệp.

Sau khi nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng của đài truyền hình quốc gia Việt Nam vào tối 07/09, bạn gái Trường Giang tức tốc lên đường sang Hàn Quốc tham dự lễ trao giải Seoul International Drama Awards 2016 và bất ngờ đã xảy ra với cô.

Đẹp dịu dàng trong tà áo dài Việt, Nhã Phương vui mừng đến xúc động không nói nên lời khi được xướng tên nhận giải Ngôi sao châu Á (Asian Star) tại lễ trao giải diễn ra vào chiều ngày 08/09.
Chỉ trong vòng chưa đầy 24 tiếng, nữ diễn viên “Tuổi Thanh Xuân” đã vinh dự nhận được hai giải thưởng lớn ở trong và ngoài nước.
Cũng tại buổi lễ trao giải Seoul International Drama Awards 2016 diễn ra tại Hàn Quốc, ngoài sự xuất hiện của Nhã Phương còn có sự góp mặt của dàn sao tên tuổi.

Nam diễn viên Kang Min Hyuk.
Shin Min Ah trong một chiếc váy cầu kì.
Tài tử Shin Hyun Joon sánh bước cùng hai đồng nghiệp xinh đẹp.
Nam tài tử Song Joong Ki một mình đến tham dự sự kiện.

Theo Thethaovanhoa

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay