Khá nhiều sao Việt bày tỏ sự bức xúc trước hai quyết định gây bất lợi cho đội tuyển Việt Nam của trọng tài người Singapore.

Hiện tại, trận đấu bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar đang kịch tính hơn bao giờ hết. Kết thúc hiệp 1, đội tuyển Việt Nam bị thủng lưới ở phút 39 vì một quả phạt đền. Cụ thể, trọng tài Bin Jahari người Singapore cho rằng Bùi Tiến Dũng đã kéo ngã tiền đạo Ali trong vòng cấm và rút thẻ vàng hậu vệ mang áo số 4 của U23 Việt Nam. Tuy nhiên, tình huống quay chậm cho thấy pha phạm lỗi này không rõ ràng khi cả hai cầu thủ đều tranh chấp bóng.

Chưa dừng lại ở đây, đến phút 43, trọng tài người Singapore này lại từ chối thổi phạt khi Phan Văn Đức bị phạm lỗi rõ ràng trước vòng cấm của Qatar. Nếu trọng tài thổi phạt, U23 Việt Nam đã có một quả đá phạt nguy hiểm, có cơ hội để gỡ hoà.

Trọng tài Bin Jahari người Singapore.

Trên mạng xã hội, rất nhiều cư dân mạng bày tỏ thái độ bức xúc trước hai quyết định của trọng tài người Singapore. Đặc biệt, một số sao Việt cũng không ngần ngại thể hiện cảm xúc tức giận của mình như: Huyền My, Only C,…

Trang Pháp.

Huyền My.

Trung Quân Idol.

Only C.

Hoàng Thuỳ.

Mỹ Linh.

Đinh Mạnh Ninh.

Quang Hải hai lần san hòa cho U23 Việt Nam trước Qatar

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Ad will display in 10 seconds

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm