Những ngôi sao Hollywood từng tăng-giảm cân quá nhanh chỉ trong một thời gian cực kỳ ngắn khiến người hâm mộ phải trầm trồ ngạc nhiên.

1. Chris Hemsworth

Nhằm vào vai chính trong bộ phim In the heart of the sea (Khi biển sâu dậy sóng), anh chàng “Thần sấm Thor” đã thực hiện chế độ ăn… “chết đói” chỉ nạp 500 calo/ngày để có được ngoại hình gầy trơ xương.

Tấm ảnh chụp thân hình còm cõi của Chris được chính anh đăng lên Instagram trước ngày phim ra mắt một tháng kèm chú thích: "Không khuyến khích các bạn theo chế độ ăn này đâu."

Tấm ảnh chụp thân hình còm cõi của Chris được chính anh đăng lên Instagram trước ngày phim ra mắt một tháng kèm chú thích: “Không khuyến khích các bạn theo chế độ ăn này.”

2. Jake Gyllenhaal

Chàng diễn viên điển trai này đã có ngoại hình hốc hác bất ngờ sau khi giảm 9kg để vào vai một phóng viên săn tin trong bộ phim Nightcrawler. 

Jake đã có hai màn "lột xác" ngoạn mục trong hai bộ phim ra mắt vào hai năm liên tiếp.

Jake đã có hai màn thay đổi ngoạn mục trong hai bộ phim ra mắt vào hai năm liên tiếp.

Sau đó anh lại tiếp tục tăng 20kg đồng thời với việc giảm tỷ lệ mỡ xuống mức tối thiểu để có được thân hình võ sĩ trong phim Southpaw.

3. Chris Pratt

Chris đã rất gắn bó với vai một chàng mập “ngố đần” trong một phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ. Sau đó anh giảm 29kg để trở thành “vệ binh dải ngân hà”. 

Untitled-1 copy

Dù thân hình đã trở nên hấp dẫn hơn nhưng Chris vẫn là chàng trai vui tính và thân thiện trong các bộ phim anh tham gia.

Công cuộc giảm cân của anh chàng kéo dài khoảng 6 tháng và thành quả luyện tập vất vả đã mang lại cho anh nhiều cơ hội tham gia các phim bom tấn khác của Hollywood.

4. Christian Bale

Nam diễn viên theo chủ trương diễn xuất “tự hành xác” đã tự mình giảm từ 78kg xuống còn 50kg trong 4 tháng để vào vai chàng thợ máy trong bộ phim cùng tên The Machinist.

Vào năm tiếp theo, anh tăng liền 45kg, gồm 27kg cơ, trong 5 tháng để hóa thân thành Người Dơi trong loạt phim của đạo diễn Christopher Nolan. Sau đó không lâu Christian đã “xả” hết mọi cơ bắp chỉ để tăng lượng mỡ trong cơ thể lên vì bộ phim American Hustle.

Việc tăng-giảm cân đột ngột và thường xuyên khiến Christian bị đau dạ dày nặng và rối loạn tiêu hóa.

Việc tăng-giảm cân đột ngột và thường xuyên khiến Christian bị đau dạ dày nặng và rối loạn tiêu hóa.

5. Jared Leto

Nam ca sĩ nhạc rock/diễn viên này là một “đối thủ” đáng gờm của Christian Bale trong việc “thao túng” cân nặng. Khi đóng Chapter 27, Jared đã tăng liên tục 30kg khiến anh bị bệnh gút và phải di chuyển bằng xe lăn. Điều đó không khiến nam tài tử này “chừa” mà anh còn tiếp tục giảm 18kg để vào vai một bệnh nhân HIV trong phim Dallas Buyer Club.

Jared đã "hy sinh" thân hình rắn rỏi của mình vì sự nghiệp diễn xuất không chỉ một lần.

Jared đã “hy sinh” thân hình rắn rỏi của mình vì sự nghiệp diễn xuất không chỉ một lần.

6. 50 Cent

Để có được vai diễn để đời trong phim All things fall apart, ca sĩ nhạc rap 50 Cent đã thực hiện chế độ kiêng nghiêm ngặt chỉ ăn chất lỏng để giảm 25kg trong vòng hai tháng. Kết quả là vai diễn bệnh nhân ung thư của anh đã giành được một vị trí khó phai trong lòng khán giả.

Ít ai dám khẳng định chắc nịch anh chàng hốc hác bên hình phải chính là chành ca sĩ 50 Cent lực lưỡng bình thường.

Ít ai dám khẳng định chắc nịch anh chàng hốc hác bên hình phải chính là chành ca sĩ 50 Cent lực lưỡng bình thường.

7. Matthew McConaughey

Matthew vốn có thân hình lực lưỡng, nở nang nhưng anh đã không ngần ngại “vứt bỏ” 21kg để vào vai một bệnh nhân HIV bên cạnh Jared Leto trong phim Dallas Buyer Club. Ngay sau đó Matthew đã tăng cơ bắp trở lại để diễn tròn vai chàng vũ công gợi cảm trong bộ phim Magic Mike.

Matthew cũng không hề kém cạnh Jared trong công cuôc giảm cân vì vai diễn của mình.

Matthew cũng không hề kém cạnh Jared trong công cuôc giảm cân vì vai diễn của mình.

8. Gerard Butler

Từ một người đàn ông mập mạp và ít cơ bắp, Gerard đã tăng cường luyện tập theo chế độ cực nặng để “xây dựng” hình tượng một chàng chiến binh với vóc dáng chuẩn như tạc trong phim 300.

s8 copy

Không tăng ký quá nhiều nhưng gần như toàn bộ lượng mỡ trong cơ thể Gerard đã được loại bỏ và thay bằng cơ bắp.

Video: Huấn luyện viên cố tình biến mình thành béo phì để cùng giúp đỡ học viên giảm cân, kết quả cho thấy

Huy Hoàng (T/h)

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm