Phim Hàn nổi tiếng với sự kết hợp ăn ý giữa các cặp đôi nam chính và nữa chính không chỉ khả năng diễn xuất mà cả về ngoại hình đẹp không thể chê. Tuy nhiên, cũng có những bộ phim mà khán giả xem chỉ muốn nam chính đến với nữ thứ, cô đơn hay thậm chí đến với nam thứ còn hơn.

1. Kim Min Jung (Man To Man)

Nhân vật nữ chính đang là tâm điểm ném đá hiện nay của cộng đồng mạng chính là nhân vật Cha Do Ha (Kim Min Jung) của “Man To Man”.

Với vai trò vừa là quản lý lại là fan cuồng của ngôi sao Yeo Woong Kwang (Park Sung Woong) nhưng Cha Do Ha đang ngày càng thân thiết hơn với anh vệ sĩ đẹp trai Kim Seol Woo (Park Shin Hye), thậm chí đến cuối tập 4 cả hai đã có cảnh hôn đầu tiên.

Điều này làm khán giả không ưng ý vì ngoại hình không mấy bắt mắt của nữ chính. Hiện tại khán giả đang nhiệt tình gán ghép Kim Seol Woo với Yeo Woong Kwang, họ cho rằng thà anh yêu nam thứ còn hơn đến với nữ chính này.

2. Shin Se Kyung: Nữ chính bị ném đá mọi nơi

Shin Se Kyung bị nhận xét là “đơ” trong mọi hoàn cảnh nhưng cô lại rất có duyên với các nam thần khi đóng cặp cùng không biết bao nhiêu nam diễn viên hot như Yoo Ah In, Song Seung Hun, Lee Dong Wook, Park Yoo Chun…

Trong rất nhiều tác phẩm có Shin Se Kyung luôn có những cái kết là sự ra đi mãi mãi của các nam chính. Mà nếu nội dung phim tốt đẹp đến cùng thì cũng thất bại thảm hại về danh tiếng.

3. Kim Go Eun (Goblin)

Mặc dù càng về sau khán giả càng yêu thích nhân vật Ji Eun Tak của Kim Go Eun trong “Goblin”, nhưng ban đầu khi nữ diễn viên này được chọn sánh đôi cùng Gong Yoo, nhưng khán giả đã liên tục phản hồi không tích cực vì ngoại hình không nổi bật của cô.

4. Park Shin Hye (The Heirs)

Park Shin Hye không có vấn đề gì nhưng Cha Eun Sang của cô thì lại là cái gai trong mắt không ít chị em. “Lỗi” của nhân vật này chính là ngoại hình bình thường, gia cảnh không có, học không giỏi, không có gì nổi bật nhưng lại được tận 2 anh nhà giàu đổ lên đổ xuống, tranh giành.

Thậm chí Kim Tan (Lee Min Ho) và Choi Young Do (Kim Woo Bin) còn hết lần này đến lần khác xung đột với nhau vì tranh giành cô nàng khiến các fan đứng ngồi không yên.

5. Joy (The Liar And His Lover)

Không phải không có gì nổi bật hay không tài năng mà vấn đề của nhân vật Yoon So Rim của Joy trong “The Liar And His Lover” chính là cái gì cũng quá. Cô hay hát, hay cười và hay khóc rất hồn nhiên, nhưng sự hồn nhiên này của cô lại khiến khán giả chán ngán và chỉ mong răng cô đừng bao giờ xuất hiện trước mặt nam chính.

Tuy rằng tính cách nam chính Kang Han Kyul của Lee Hyun Woo cũng không phải cực phẩm gì nhưng dẫu sao anh cũng không “quá” như Yoon So Rim nên bớt phản cảm. Có thể nói cặp đôi này đang bị khán giả bỏ quên trên màn ảnh nhỏ mặc dù phim vẫn lên sóng hàng tuần.

6. Im Ji Yeon (High Society)

Cô nàng Lee Ji Yi không có gia cảnh, không có nhan sắc, không đặc biệt trong “High Society” cũng là một đối tượng nữ chính hay được bàn tán trên màn ảnh nhỏ. Đặc biệt khán giả còn nhận xét cả nhân vật Yoo Chang Soo lẫn diễn xuất của Park Hyung Sik đã cứu cặp đôi trong nhiều lần bị chê lạnh lùng.

Cũng chính vì Park Hyung Sik mà khán giả mới muốn theo dõi chuyện tình hoàng tử ăn chơi thay đổi tính cách vì lọ lem cá tính này chứ cả Lee Ji Yi lẫn diễn xuất của Im Ji Yeon đều khiến khán giả không mấy hài lòng.

7. Lee Ha Na (High School King Of Savvy)

Lại một nhân vật nữ chính mờ nhạt, nhưng hai nam chính quá đẹp và cá tính, đó chính là Jung Soo Young của Lee Ha Na trong “High School King Of Savvy”. Cô đã không có gì nổi bật lại còn để mái tóc bù xù, lúc nào cũng bộp chộp, làm hỏng việc, không mấy nổi bật.

Vậy mà Seo In Guk và Lee Soo Hyuk cùng nhảy vào tranh giành, tìm mọi cách để theo đuổi khiến nhân vật của Lee Ha Na bị chê từ diễn đàn này qua diễn đàn khác.

Video: Lộ bảng giá cát sê khủng của sao Hàn

Ảnh internet

Thu Huyền (TH)

Xem thêm: 

Lượt chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục:Sao

Clip hay