Cái răng cái tóc vốn được coi là những yếu tố quan trọng quyết định vẻ bề ngoài của mỗi người. Chính vì vậy mà các ngôi sao nổi tiếng của Hoa ngữ cũng cải thiện nhan sắc rất nhiều khi đổi hàm răng mới đều đẹp hơn.

Vài ngày trước vận động viên bơi lội nổi tiếng Tôn Dương đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi lộ diện với một diện mạo mới, hoàn mỹ hơn. Ngay lập tức nhiều người đã nhận ra bộ răng của anh chàng đã thay đổi rất rõ ràng nên anh chàng càng giống dàn hot boy đang nổi bây giờ hơn.

Sự thay đổi của Dương Mịch trước và sau khi nổi tiếng cũng từng trở thành tâm điểm tranh cãi của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng Dương Mịch đã phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên Dương Mịch đã phản bác chuyện này và khẳng định khuôn mặt thon gọn hơn là nhờ nhổ răng. Cô nàng còn khuyên mọi người: “Lúc ấy tôi nhổ răng vì bắt buộc phải làm. Trời sinh mỗi người có một khung xương khác nhau, có người vì nhổ răng mà khuôn mặt bị lõm xuống. Đề nghị mọi người đừng bắt chước!”

So với thời mới vào nghề Đường Yên cũng chẳng thay đổi là mấy. Mọi người đều dễ dàng nhận ra việc chỉnh sửa lại hàm răng giúp cô xinh đẹp và hút mắt hơn rất nhiều.

Thời điểm mới vào nghề Phạm Băng Băng vốn đã sở hữu ngoại hình “sắc nước hương trời”. Tuy nhiên cô vẫn quyết định sửa lại bộ răng để càng thêm xinh đẹp và hút mắt hơn.

Chuyện sửa răng của Lâm Tâm Như cũng từng nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Dù ngày xưa vẫn rất xinh đẹp nhưng rõ ràng hàm răng đều như bắp và trắng sáng bây giờ vẫn được đánh giá là hợp với Lâm Tâm Như hơn.

 Cao Viên Viên cũng không ngoại lệ. Thời mới vào nghề cô cũng phải đeo niềng răng suốt thời gian dài. Thay vì ngại ngùng như nhiều người khác, Cao Viên Viên lại thoải mái lộ diện trên truyền hình.

Lâm Doãn cũng từng vì hàm răng mà lên top tìm kiếm của các trang mạng Hoa ngữ. Sau đó cô đã phải ra mặt thanh minh lúc đó mình đang đeo hàm răng giả và đành phải tháo ra vì phản ứng tiêu cực của cộng đồng mạng.

Trịnh Sảng cũng từng có một thời gian dài đeo niềng răng. Khi ấy dù vẫn chưa sửa mũi và cằm nhưng Trịnh Sảng lại được đánh giá là hút mắt hơn vì vẻ thơ ngây, trong sáng của mình.

Thời điểm mới vào nghề hàm răng của Hồ Ca vẫn chưa đều đẹp như bây giờ. Hiện tại anh đã trở thành “cán bộ già” với vẻ đẹp nam tính và hàm răng đều tăm tắp như bắp.

Vài năm trước Triệu Nhã Chi cũng quyết định đi khám nha khoa để có được hàm răng hoàn mỹ hơn.

Trịnh Nguyên Sướng cũng từng bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên chàng trai lại phủ nhận tin đồn này và tuyên bố mình chỉ sửa lại hàm răng, anh cũng khẳng định vì mình gầy hơn nên khuôn mặt cũng thay đổi ít nhiều.

Mỗi lần nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ người ta sẽ nghĩ ngay đến AngelaBaby. Tuy nhiên cũng như nhiều ngôi sao khác, cô nàng đã phủ nhận và tuyên bố mình thay đổi là nhờ đi chỉnh lại hàm răng. Chưa rõ thực hư thế nào nhưng rõ ràng hàm răng của AngelaBaby đã thay đổi rất nhiều so với ngày xưa.

Video: Thập Đại Mỹ Nhân Trung Quốc

Theo DienAnh.Net

Xem thêm:

Lượt chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục:Sao

Clip hay