Trước thềm năm mới dù bận rộn việc nhà nhưng đội trưởng U23 Trường “híp” vẫn dành thời gian chụp ảnh cùng người hâm mộ, gửi lời chúc đến người yêu bóng đá trên cả nước. 

Chiều muộn ngày 30 Tết, gia đình chàng cầu thủ Xuân Trường ở TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang vẫn tất bật chuẩn bị những việc cuối cùng để cùng nhau chào đón năm mới. Tết cũng là một trong những khoảng thời gian dài nhất trong năm mà Xuân Trường được về nhà cùng bố mẹ, vì thế tranh thủ thời gian này nhiều người hâm mộ đã tìm đến nhà chàng đội trưởng mắt híp để được gặp gỡ thần tượng.

Dù bận nhiều việc nhưng Xuân Trường vẫn không hề ngại ngần ra sân để ký tặng, chụp ảnh cùng người hâm mộ. Có những fangirl đã tìm đến nhà Xuân Trường từ khá sớm, được gặp chàng cầu thủ mắt híp đã chẳng thể giấu được niềm vui mà nhảy cẫng lên vui sướng.

Đội trưởng U23 Việt Nam – Lương Xuân Trường.

Nhiều người hâm mộ chờ tại nhà Xuân Trường từ sớm mong gặp được thần tượng.

Xuân Trường chụp ảnh cùng fan.

Sau khi chụp ảnh cùng fan, Xuân Trường cũng gửi lời chúc Tết đến mọi người, hy vọng những người yêu bóng đá sẽ luôn đồng hành cùng U23 Việt Nam trong tương lai:

videoinfo__video2.dkn.tv||651cc8df9__


“Xin chào tất cả các độc giả của kenh14.vn. Nhân dịp năm mới mình muốn gửi tới mọi người lời chúc sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Hy vọng mọi người luôn đồng hành, ủng hộ U23 Việt Nam và bóng đá Việt Nam trong tương lai. Cảm ơn các bạn”.

Theo kênh14

 

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm