Xuân Bắc là một những nghệ sỹ hài gạo cội của làng giải trí Việt. Nhắc đến Xuân Bắc không ai không thể công nhận khả năng diễn hài của anh. Ngoài ra anh còn lấn sân sang MC và rất thành công trong vai trò này.

Chúng ta đã quen với Xuân Bắc trong hình ảnh của một Nam Tào và cũng quen với Xuân Bắc trong vai trò là MC của chương trình Ơn giời cậu đây rồi, hôm nay xin giới thiệu với cả nhà một vai trò mới của Xuân Bắc mà ít người biết đến, đó là MC đám cưới.

Những MC đám cưới là những người rất duyên dáng, hài hước và chắc chắn là phải có tài ăn nói. Xuân Bắc cũng vậy xuất hiện trong 1 đoạn clip cũ, thời đó trong anh cũng còn khá trẻ, anh làm MC cho đám cưới và đem lại tiếng cười cho những người tham gia.

Em họ của chú rể được mời lên sân khấu, đó là một cô gái rất xinh đẹp và dễ thương, trông cô có vẻ rất nhút nhát nhưng Xuân Bắc vẫn bị Xuân Bắc chọc cười đến thẹn thùng.

Tài ăn nói của Xuân Bắc thời đó vẫn không khác bây giờ là mấy, anh vẫn linh hoạt như thế. Những câu nói của anh làm người khác không thể nhịn cười.

Chúng ta cùng xem đoạn clip Xuân Bắc hài hước dẫn chương trình đám cưới:

videoinfo__video2.dkn.tv||f1e1add51__

Đúng là những nghệ sỹ hài thường luôn có khả năng ăn nói hơn hẳn người bình thường, cô gái lên sân khấu cũng bị Xuân Bắc chọc cười cho bẽn lẽn.

Ngọc Mẫn

Chia sẻ
Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm