Nhắc đến ma tuý chắc hẳn ai trong chúng ta cũng khá quen thuộc và biết rõ sự nguy hại của nó đối với sức khoẻ con người như thế nào. Thế nhưng vẫn có không ít người vẫn dấn thân vào chất trắng độc dược này, thậm chí chấp nhận mạo hiểm cuộc đời mình chỉ vì muốn thử chút cảm giác lạ.

Các ngôi sao điện ảnh thế giới cũng không phải là những trường hợp ngoại lệ. Hôm nay chúng tôi xin được đưa ra một vài trường hợp điển hình ở châu Á, những kiếp người tự biến mình từ thiên đường rớt xuống địa ngục đen tối.

Hình ảnh diễn viên Tiêu Thục Thận trước khi sử dụng ma túy, trông cô rất xinh đẹp và đầy sức sống. Thậm chí cô còn được nhiều người Đài Loan thừa nhận là “người tình trong mộng” của phái nam…

Nhưng sau khi cô sử dụng ma túy mọi thứ đều thay đổi hoàn toàn, đôi mắt vô thần và trũng xuống, không hề có sức sống, thật sự khiến người ta cảm giác như một thây ma di động.

hinh anh2

Trước khi sử dụng ma tuý trông Kha Chấn Đông rất phong độ và điển trai với nụ cười toả nắng. Vậy mà chỉ sau khi dính vào ma tuý anh đã trở thành một người khác hoàn toàn.

hinh anh3

hinh anh4

Vương Học Binh trước và sau khi dính vào ma tuý là khác hẳn, từ khuôn mặt cho đến đôi mắt đều hốc hác, đau khổ. Thế mới biết ma tuý đã thay đổi một con người như thế nào?

hinh anh5

hinh anh6

Hình ảnh Bùi Lâm trước khi dính vào ma tuý, ngũ quan cân đối, tràn đầy sức sống. Vậy mà sau khi dính phải chất độc dược này cô hoàn toàn biến đổi, ngay cả tính khí thái độ cũng không còn được thiện lương như xưa.

hinh anh7

hinh anh8

Trước khi hít thuốc phiện chàng diễn viên quen thuộc Cao Hổ vẫn còn rất có phong thái, nhưng cuộc đời anh đã hoàn toàn thay đổi kể từ khi dính vào chất trắng. Thậm chí trông anh như già tới tận 20 tuổi.

hinh anh9

hinh anh10

Trên đây chỉ là một số hình ảnh đại diện cho những ngôi sao đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp bỗng chốc hoàn toàn bị lụi bại bởi dính vào ma tuý. Có thể nhận thấy rõ ràng tác hại của ma tuý đối với sức khoẻ lẫn cả ngoại hình của một người, nó như một loại ma dược phá huỷ bạn hoàn toàn từ bên ngoài cho đến thể chất bên trong. Vì vậy nhất định hãy tránh xa ma tuý và những chất gây nghiện khác, đừng huỷ hoại cơ thể quý giá của bạn. Hãy trân trọng cuộc sống của mình nhé.

Nữ diễn viên Campuchia bị ma ám trong lúc đóng phim kinh dị

videoinfo__video2.dkn.tv||804fa1f0b__

Bạch Mỹ

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm